Công ty CP Nước Khoáng Khánh Hòa – Vikoda tái định vị thương hiệu

Tin báo chí
Trong suốt quá trình hình thành và phát triển đến nay, Vikoda luôn tự hào vì mọi sản phẩm công ty mang đến cho người tiêu dùng đều mang trong mình nền nước khoáng Đảnh Thạnh – một nguồn nước khoáng được ví như “ngọc trong đá”

Bản chất “Ngọc trong đá”

Nằm sâu dưới chân núi Hòn Chuông (xã Diên Tân, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa) thuộc dãy Trường Sơn, chắt lọc tinh túy từ thiên nhiên, nguồn nước khoáng Đảnh Thạnh là món quà vô giá của thiên nhiên ban tặng cho con người.

Tại nơi đây, từng giọt nước khoáng thiên nhiên Đảnh Thạnh đều được sinh ra từ những giọt ngọc trời của mẹ thiên nhiên trên đỉnh núi Trường Sơn, mài giũa qua bao tầng đá khoáng Đảnh Thạnh, chắt lọc những gì tinh túy nhất, mang trong mình độ kiềm hoàn hảo hiếm có của tự nhiên, tựa như ngọc được kết tinh giữa muôn trùng đá.

Không lọc đi những gì vốn dĩ, chẳng thay đổi bản chất tuyệt vời, nước khoáng thiên nhiên được khai thác tại nguồn khoáng Đảnh Thạnh vẫn luôn giữ đúng nguyên bản hiếm có như Ngọc Trong Đá.

Từ bản chất đến định vị thương hiệu

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển đến nay, Công ty CP Nước Khoáng Khánh Hòa (Vikoda) luôn tự hào vì mọi sản phẩm công ty mang đến cho người tiêu dùng đều mang trong mình nền nước khoáng Đảnh Thạnh.

Ngọc trong đá” không chỉ là bản chất tinh túy của nước khoáng thiên nhiên Đảnh Thạnh, mà đây còn là triết lý tiên quyết mỗi khi Vikoda khai phá nguồn ngọc trời của thiên nhiên Việt Nam để mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm với chất lượng tốt nhất do chính thiên nhiên ban tặng. “Ngọc trong đá” cũng có thể hiểu như chính mỗi người Việt Nam nói chung, dù có sinh ra ở đâu thì vẫn luôn mang trong mình khát khao vươn mình ra thế giới.

Bắt nguồn từ những lý do này, Vikoda đã quyết định tái định vị thương hiệu với mục đích nâng tầm thương hiệu đúng với vị thế nguồn nước khoáng quý hiếm trong tâm trí người tiêu dùng. Đồng thời, với thông điệp cũng là slogan của công ty được đổi thành “Ngọc Trong Đá”, thể hiện khát vọng của Vikoda, luôn nỗ lực mang những điều quý giá nhất của thiên nhiên đến toàn thể người tiêu dùng Việt Nam và quốc tế.

Logo nhận diện mới của CTCP Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda)

Logo nhận diện mới của Công ty CP Nước Khoáng Khánh Hòa sẽ được thay đổi từ 10/2021. Logo mới được thiết kế bắt nguồn từ hình ảnh 03 nguồn nước tuôn trào từ lòng đất mẹ, hòa thành 01 dòng mạnh mẽ, chảy vòng quanh tạo nên một vòng tròn khép kín, nhằm mang lại cho bố cục một cảm giác chắc chắn, hoàn hảo và vững chãi. Cộng hưởng vào đó là sự đổi mới trong thiết kế của cụm chữ “Đảnh Thạnh”, với đường nét cứng cáp, tinh tế, giúp tôn lên tính hiện đại cho thiết kế tổng thể của logo, cùng lúc truyền tải đi lời cam kết cho sự phát triển vược bậc nhưng bền vững của một doanh nghiệp Việt đến với mọi người tiêu dùng.

Với những đặc tính hiếm có nhất từ tự nhiên, nguồn nước Đảnh Thạnh cũng như thương hiệu thuần Việt của Công ty CP Nước Khoáng Khánh Hòa kỳ vọng là thương hiệu nước uống mang lại dấu ấn sâu đậm trong tâm trí khách hàng.

 

Tiêu điểm

OGSM Roll Out toàn Tập đoàn 2024: Hướng tới phát triển bền vững

Tin báo chí

Ngày 21/11/2023, F.I.T Group đã tổ chức thành công Hội nghị OGSM Roll out toàn Tập đoàn 2024. Đây là sự kiện quan trọng nằm trong chuỗi sự kiện diễn ra hàng năm tại Tập đoàn và các Công ty thành viên (CTTV).

F.I.T Champion vinh danh 12 nhà vô địch Quý III/2023

Tin báo chí

Ngày 11/11/2023, F.I.T Champion Quý III/2023 đã được tổ chức long trọng tại 2 điểm cầu: Khánh Hòa và TP.Hồ Chí Minh, với 12 nhà vô địch được vinh danh cùng tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 300 triệu đồng. Đáng chú ý, 12 nhà vô địch lần này đều là CBNV của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda).

Vikoda tổ chức Hội nghị chiến lược OGSM 2024

Tin báo chí

Ngày 21/10/2023, Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) đã tổ chức thành công Hội nghị chiến lược OGSM 2024 tại Đà Lạt để tổng kết lại Kết quả thực hiện OGSM 2023 và thông qua kế hoạch hành động năm 2024.

THÀNH VIÊN