Chỉ cần làm tung nắp chai Vikoda – Cơ hội nhận ngay 6 triệu đồng.

Tin báo chí
Chỉ với một hành động đơn giản làm tung nắp chai sản phẩm nước khoáng thiên nhiên Vikoda, bạn đã có thể nhận giải thưởng với tổng giá trị lên tới 6 triệu đồng.

“Thử thách Vikoda – Chơi ngay sợ gì” là tên chiến dịch truyền thông của nhãn hàng Vikoda dành cho toàn bộ nhân viên tập đoàn FIT Group trong tháng 8 này. Chương trình được lấy cảm hứng từ trào lưu Bottle Cap Challenge nổi tiếng trên toàn thế giới, được các ngôi sao điện ảnh Hollywood thực hiện như Jason Staham, Chân Tử Đan và cả các ngôi sao thể thao như Ibrahimovic, Paul Pogba…

Poster của cuộc thi

Thử thách Vikoda – Chơi ngay sợ gì được phát động từ ngày 1/8 đến ngày 25/8. Sau 5 ngày phát động Thử thách Vikoda đã nhận được sự hưởng ứng của tất cả các đơn vị thành viên của FIT Group. Các video của cán bộ nhân viên tham gia đều được đánh giá cao sự sáng tạo và hấp dẫn. Hàng ngàn lượt xem được thực hiện trên mạng xã hội facebook và thu hút hàng trăm lượt yêu thích đến từ cộng đồng mạng. Số lượng video gửi về cuộc thi đang tăng lên từng giờ.

Thử thách Vikoda nhận được sử hưởng ứng của toàn bộ nhân viên FIT Group

Nếu bạn là một thành viên của đại gia đình FIT Group và các công ty thành viên, bạn sẽ có cơ hội nhận giải thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 6 triệu đồng. Chỉ cần quay lại video hành động của bản thân hoặc người thân làm tung nắp chai Vikoda, với điều kiện hiển thị rõ ràng logo của Vikoda và đưa video của mình lên trang facebook cá nhân kèm theo hastag #thuthachVikoda #ToilaFIT kèm theo lời thách đấu đến 3 người bạn đồng nghiệp.

Vikoda trong thời gian gần đây luôn cố gắng mang lại cho khách hàng của mình trải nghiệm sản phẩm hoàn toàn mới với sự đầu tư chiến lược của tập đoàn FIT Group. Từ việc thay đổi nhận diện của nhãn chai hiện đại hơn phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng đến việc kết hợp cùng các xu hướng sống hiện đại và tích cực trên toàn thế giới trong các chiến dịch truyền thông marketing của Vikoda, tất cả đều nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng và cộng đồng. Đây cũng chính là một lý do giúp cho doanh thu của Vikoda trong 6 tháng đầu năm 2019 đạt kỷ lục mới kể từ khi trở thành viên của FIT Group.

[Thể lệ cuộc thi] 
THỬ THÁCH VIKODA – CHƠI NGAY SỢ GÌ

💰Tổng giá trị giải thưởng: 6 triệu đồng

+ Giải nhất: 3 triệu đồng
+ Giải nhỉ 2 triệu đồng
+ Giải ba: 1 triệu đồng

🕰 Thời gian: Từ 0h giờ ngày 1/8 đến 24h ngày 25/8

🏋🏻‍♂️ Đối tượng áp dụng: Toàn bộ cán bộ công nhân viên tập đoàn FIT GROUP

4. Cách thức tham dự

1️⃣: Quay video lằm tung nắp chai Vikoda (Lưu ý: video phải hiển thị rõ ràng logo Vikoda trên thân chai)

2️⃣ Up lên trang facebook cá nhân ở chế độ Public (Công cộng)

3️⃣ Hastag #ToilaFIT #thuthachVikoda #choingaysogi và thách đấu 3 người bạn đồng nghiệp

4️⃣ Gửi link video về cho fanpage Tôi là FIT và ghi rõ họ tên đơn vị công tác

5️⃣ Kêu gọi người thân bạn bè Share, Like (Reaction) và Comment video của mình.

🔢 Cách thức tính điểm:

+ 1 Share = 3 điểm
+ 1 Like (hoặc Reaction) = 2 điểm
+ 1 Comment = 1 điểm 
+ 1 View (Lượt xem) = 1 điểm

Đến hết 0h ngày 26/8. BTC sẽ chốt lại điểm số của các thí sinh và công bố vào ngày 27/8.

SĐT liên hệ: 0964 348 513

Mọi hình thức hacklike đều không được BTC ghi nhận.

Trân trọng,

Tiêu điểm

Vikoda ra mắt chuỗi video khoa học “Khoáng kiềm thiên nhiên dưỡng sức khỏe vẹn toàn”

Vikoda cho ra mắt chuỗi video khoa học “Khoáng kiềm thiên nhiên dưỡng sức khỏe vẹn toàn”, một chiến dịch truyền thông đặc biệt trong năm 2024 nhằm mang đến cho người tiêu dùng kiến thức thú vị và bổ ích về chăm sóc sức khỏe toàn diện với nguồn nước chất lượng cao. Mục […]

Vikoda đồng hành cùng giải Golf K34 F.I.T Cup 2024

Giải Golf K34 F.I.T Cup 2024 mang chủ đề “Swing for Future” do F.I.T Group bảo trợ đã khép lại với sự tham gia tích cực của K34 NEU, cựu sinh viên NEU và cộng đồng golfer. Góp phần vào thành công của giải đấu là sự đồng hành, tài trợ đáng tin cậy của nhãn hàng nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda thuộc Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa.

Vikoda đồng hành cùng Hội diễn văn nghệ quần chúng ngành Y tế năm 2024

Trong không khí sôi động chào mừng chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27.2.1955-27.2.2023), kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8.3.1910-8.3.2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, vừa qua, thương hiệu Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng Công đoàn ngành Y tế và Sở Y tế Khánh Hòa tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng ngành Y tế Khánh Hòa năm 2024.

THÀNH VIÊN