Chỉ cần làm tung nắp chai Vikoda – Cơ hội nhận ngay 6 triệu đồng.

Tin báo chí
Chỉ với một hành động đơn giản làm tung nắp chai sản phẩm nước khoáng thiên nhiên Vikoda, bạn đã có thể nhận giải thưởng với tổng giá trị lên tới 6 triệu đồng.

“Thử thách Vikoda – Chơi ngay sợ gì” là tên chiến dịch truyền thông của nhãn hàng Vikoda dành cho toàn bộ nhân viên tập đoàn FIT Group trong tháng 8 này. Chương trình được lấy cảm hứng từ trào lưu Bottle Cap Challenge nổi tiếng trên toàn thế giới, được các ngôi sao điện ảnh Hollywood thực hiện như Jason Staham, Chân Tử Đan và cả các ngôi sao thể thao như Ibrahimovic, Paul Pogba…

Poster của cuộc thi

Thử thách Vikoda – Chơi ngay sợ gì được phát động từ ngày 1/8 đến ngày 25/8. Sau 5 ngày phát động Thử thách Vikoda đã nhận được sự hưởng ứng của tất cả các đơn vị thành viên của FIT Group. Các video của cán bộ nhân viên tham gia đều được đánh giá cao sự sáng tạo và hấp dẫn. Hàng ngàn lượt xem được thực hiện trên mạng xã hội facebook và thu hút hàng trăm lượt yêu thích đến từ cộng đồng mạng. Số lượng video gửi về cuộc thi đang tăng lên từng giờ.

Thử thách Vikoda nhận được sử hưởng ứng của toàn bộ nhân viên FIT Group

Nếu bạn là một thành viên của đại gia đình FIT Group và các công ty thành viên, bạn sẽ có cơ hội nhận giải thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 6 triệu đồng. Chỉ cần quay lại video hành động của bản thân hoặc người thân làm tung nắp chai Vikoda, với điều kiện hiển thị rõ ràng logo của Vikoda và đưa video của mình lên trang facebook cá nhân kèm theo hastag #thuthachVikoda #ToilaFIT kèm theo lời thách đấu đến 3 người bạn đồng nghiệp.

Vikoda trong thời gian gần đây luôn cố gắng mang lại cho khách hàng của mình trải nghiệm sản phẩm hoàn toàn mới với sự đầu tư chiến lược của tập đoàn FIT Group. Từ việc thay đổi nhận diện của nhãn chai hiện đại hơn phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng đến việc kết hợp cùng các xu hướng sống hiện đại và tích cực trên toàn thế giới trong các chiến dịch truyền thông marketing của Vikoda, tất cả đều nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng và cộng đồng. Đây cũng chính là một lý do giúp cho doanh thu của Vikoda trong 6 tháng đầu năm 2019 đạt kỷ lục mới kể từ khi trở thành viên của FIT Group.

[Thể lệ cuộc thi] 
THỬ THÁCH VIKODA – CHƠI NGAY SỢ GÌ

💰Tổng giá trị giải thưởng: 6 triệu đồng

+ Giải nhất: 3 triệu đồng
+ Giải nhỉ 2 triệu đồng
+ Giải ba: 1 triệu đồng

🕰 Thời gian: Từ 0h giờ ngày 1/8 đến 24h ngày 25/8

🏋🏻‍♂️ Đối tượng áp dụng: Toàn bộ cán bộ công nhân viên tập đoàn FIT GROUP

4. Cách thức tham dự

1️⃣: Quay video lằm tung nắp chai Vikoda (Lưu ý: video phải hiển thị rõ ràng logo Vikoda trên thân chai)

2️⃣ Up lên trang facebook cá nhân ở chế độ Public (Công cộng)

3️⃣ Hastag #ToilaFIT #thuthachVikoda #choingaysogi và thách đấu 3 người bạn đồng nghiệp

4️⃣ Gửi link video về cho fanpage Tôi là FIT và ghi rõ họ tên đơn vị công tác

5️⃣ Kêu gọi người thân bạn bè Share, Like (Reaction) và Comment video của mình.

🔢 Cách thức tính điểm:

+ 1 Share = 3 điểm
+ 1 Like (hoặc Reaction) = 2 điểm
+ 1 Comment = 1 điểm 
+ 1 View (Lượt xem) = 1 điểm

Đến hết 0h ngày 26/8. BTC sẽ chốt lại điểm số của các thí sinh và công bố vào ngày 27/8.

SĐT liên hệ: 0964 348 513

Mọi hình thức hacklike đều không được BTC ghi nhận.

Trân trọng,

Tiêu điểm

Những điều chưa biết về vai trò của nước khoáng kiềm đối với sức khỏe

Chiều ngày 21 tháng 12 năm 2022, Bệnh viện Nhân dân 115 đã phối hợp cùng tạp chí "Mẹ và Con" tổ chức buổi hội thảo khoa học tại Bệnh viện Nhân dân 115 với chuyên đề “Vai trò của nước khoáng kiềm đối với sức khoẻ và hệ tiêu hoá”.

Tiệc tùng miên man với chiếc bụng giới hạn: Làm sao để giữ bụng mãi khỏe?

Không thể khước từ lời mời gọi vui chơi cuối năm, bạn đang đứng trước nguy cơ đầy bụng, khó tiêu, cùng ti tỉ vấn đề khác.

F.I.T Group: Câu chuyện chinh phục thị trường nước khoáng kiềm thiên nhiên đóng chai

Tin báo chí

Giữa thị trường nước uống đóng chai trong nước vô cùng sôi động và cạnh tranh, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda thuộc Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) – công ty con thuộc Tập đoàn F.I.T đã mở ra một xu hướng chăm sóc sức khỏe mới của người tiêu dùng Việt Nam.

THÀNH VIÊN