Chỉ cần làm tung nắp chai Vikoda – Cơ hội nhận ngay 6 triệu đồng.

Tin báo chí
Chỉ với một hành động đơn giản làm tung nắp chai sản phẩm nước khoáng thiên nhiên Vikoda, bạn đã có thể nhận giải thưởng với tổng giá trị lên tới 6 triệu đồng.

“Thử thách Vikoda – Chơi ngay sợ gì” là tên chiến dịch truyền thông của nhãn hàng Vikoda dành cho toàn bộ nhân viên tập đoàn FIT Group trong tháng 8 này. Chương trình được lấy cảm hứng từ trào lưu Bottle Cap Challenge nổi tiếng trên toàn thế giới, được các ngôi sao điện ảnh Hollywood thực hiện như Jason Staham, Chân Tử Đan và cả các ngôi sao thể thao như Ibrahimovic, Paul Pogba…

Poster của cuộc thi

Thử thách Vikoda – Chơi ngay sợ gì được phát động từ ngày 1/8 đến ngày 25/8. Sau 5 ngày phát động Thử thách Vikoda đã nhận được sự hưởng ứng của tất cả các đơn vị thành viên của FIT Group. Các video của cán bộ nhân viên tham gia đều được đánh giá cao sự sáng tạo và hấp dẫn. Hàng ngàn lượt xem được thực hiện trên mạng xã hội facebook và thu hút hàng trăm lượt yêu thích đến từ cộng đồng mạng. Số lượng video gửi về cuộc thi đang tăng lên từng giờ.

Thử thách Vikoda nhận được sử hưởng ứng của toàn bộ nhân viên FIT Group

Nếu bạn là một thành viên của đại gia đình FIT Group và các công ty thành viên, bạn sẽ có cơ hội nhận giải thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 6 triệu đồng. Chỉ cần quay lại video hành động của bản thân hoặc người thân làm tung nắp chai Vikoda, với điều kiện hiển thị rõ ràng logo của Vikoda và đưa video của mình lên trang facebook cá nhân kèm theo hastag #thuthachVikoda #ToilaFIT kèm theo lời thách đấu đến 3 người bạn đồng nghiệp.

Vikoda trong thời gian gần đây luôn cố gắng mang lại cho khách hàng của mình trải nghiệm sản phẩm hoàn toàn mới với sự đầu tư chiến lược của tập đoàn FIT Group. Từ việc thay đổi nhận diện của nhãn chai hiện đại hơn phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng đến việc kết hợp cùng các xu hướng sống hiện đại và tích cực trên toàn thế giới trong các chiến dịch truyền thông marketing của Vikoda, tất cả đều nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng và cộng đồng. Đây cũng chính là một lý do giúp cho doanh thu của Vikoda trong 6 tháng đầu năm 2019 đạt kỷ lục mới kể từ khi trở thành viên của FIT Group.

[Thể lệ cuộc thi] 
THỬ THÁCH VIKODA – CHƠI NGAY SỢ GÌ

💰Tổng giá trị giải thưởng: 6 triệu đồng

+ Giải nhất: 3 triệu đồng
+ Giải nhỉ 2 triệu đồng
+ Giải ba: 1 triệu đồng

🕰 Thời gian: Từ 0h giờ ngày 1/8 đến 24h ngày 25/8

🏋🏻‍♂️ Đối tượng áp dụng: Toàn bộ cán bộ công nhân viên tập đoàn FIT GROUP

4. Cách thức tham dự

1️⃣: Quay video lằm tung nắp chai Vikoda (Lưu ý: video phải hiển thị rõ ràng logo Vikoda trên thân chai)

2️⃣ Up lên trang facebook cá nhân ở chế độ Public (Công cộng)

3️⃣ Hastag #ToilaFIT #thuthachVikoda #choingaysogi và thách đấu 3 người bạn đồng nghiệp

4️⃣ Gửi link video về cho fanpage Tôi là FIT và ghi rõ họ tên đơn vị công tác

5️⃣ Kêu gọi người thân bạn bè Share, Like (Reaction) và Comment video của mình.

🔢 Cách thức tính điểm:

+ 1 Share = 3 điểm
+ 1 Like (hoặc Reaction) = 2 điểm
+ 1 Comment = 1 điểm 
+ 1 View (Lượt xem) = 1 điểm

Đến hết 0h ngày 26/8. BTC sẽ chốt lại điểm số của các thí sinh và công bố vào ngày 27/8.

SĐT liên hệ: 0964 348 513

Mọi hình thức hacklike đều không được BTC ghi nhận.

Trân trọng,

Tiêu điểm

Vikoda đồng hành cùng Đêm nhạc gây quỹ từ thiện “Trái tim nhân ái”

Tối 20/08/2023, nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng Hội Bảo trợ người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và quyền trẻ em tỉnh Khánh Hòa và Hiệp hội Ẩm thực tỉnh tổ chức chương trình đêm nhạc “Trái tim nhân ái” để gây quỹ, hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh đặc biệt.

KHÁCH HÀNG LIÊN TIẾP TRÚNG VÀNG, VIKODA gia hạn khuyến mại lên đến 31.10.2023

Tin báo chí

Chia sẻ cùng niềm vui trúng vàng liên tiếp của khách hàng, nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda quyết định kéo dài chương trình Mừng sinh nhật 33 – Mua Vikoda - Trúng thưởng bao la đến hết ngày 31/10/2023 trên toàn quốc.

Lộ diện thêm 03 khách hàng may mắn trúng vàng khi mua Vikoda

Tin báo chí

03 khách hàng đến từ Đăk Lăk, Lâm Đồng, Khánh Hòa đã trở thành chủ nhân may mắn trúng giải Nhất – 01 chỉ vàng SJC 999.9 tiếp theo của chương trình “Mua Vikoda – Trúng thưởng bao la”. Cách đây 2 tuần, nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã trao 02 chỉ vàng cho 02 khách hàng trúng giải tại TP.HCM và Khánh Hòa.

THÀNH VIÊN