bài viết nổi bật 

Vikoda trao tặng 20 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học

Trách nhiệm cộng đồng - 06/08/2021 -0 bình luận

Đầu tháng 6 vừa qua, tại Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2021 của huyện Diên Khánh, CTCP Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) đã trao tặng 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học. Dự và trao xe đạp cho các em gồm có Bà Nguyễn Thị Kim Hương – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Các em học sinh được Vikoda trao tặng xe đạp lần này đều thuộc diện con em các hộ nghèo và cận nghèo nhưng có học lực khá, giỏi, hạnh kiểm tốt và chưa có phương tiện đến trường. Đây là món quà hết sức ý nghĩa, thiết thực Vikoda mang đến cho các em học sinh với mong muốn tiếp sức kịp thời để các em có điều kiện học tập tốt hơn, phấn đấu vượt khó, vươn lên để trở thành những công dân có ích, có năng lực đóng góp cho việc xây dựng và phát triển đất nước trong tương lai.

Ông Lý Thiện Thanh – đại diện Vikoda đã trao tặng 20 chiếc xe đạp cho 20 em học sinh nghèo hiếu học tại xã Diên Phước, Diên Phú, Diên Điền, Diên Sơn với trị giá 1,5 triệu/ chiếc.

Trong những năm qua, công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em trên địa bàn huyện Diên Khánh luôn được Vikoda quan tâm hỗ trợ. Với sự quyết tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội, Vikoda hy vọng rằng Tháng hành động vì trẻ em năm 2021 trên địa bàn huyện Diên Khánh sẽ được triển khai thành công và thực sự đem lại niềm vui, hạnh phúc cho trẻ em.