bài viết nổi bật 

Vikoda tặng quà cho những người chơi “thành cặp” tại chương trình “Bạn muốn hẹn hò”

Các sự kiện tài trợ, từ thiện - 08/26/2020 -0 bình luận

Trong 27 tập tính từ tập 625, những người chơi “thành cặp” trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò” sẽ nhận được quà từ Vikoda.

Trong cuộc sống bận rộn hiện nay, rất nhiều bạn trẻ bị cuốn đi bởi vòng xoáy công việc, học tập, mưu sinh. Do đó,không còn thời gian để tìm kiếm người yêu. Thậm chí cơ hội để gặp và tìm hiểu 1 người bạn khác giới là cũng rất khó khăn với nhiều người trong chúng ta.Trước thực trạng này, chương trình “Bạn Muốn Hẹn Hò” phát sóng trên kênh HTV7 (Đài Truyền hình Tp Hồ Chí Minh) nhằm giúp đỡ những trái tim cô đơn có thể đến được với nhau. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, Ban Tổ chức sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”. Người chơi sẽ được sắp xếp thành từng cặp dựa trên sở thích, cá tính, độ phù hợp về học vấn, lối sống. Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò hay không.

Chính vì yếu tố thực tế nên chương trình đã thu hút đông đảo khán giả truyền hình. Bên cạnh đó, bởi sự dí dỏm, hài hước giữa các cặp đôi trong quá trình trò chuyện, tìm hiểu cũng như sự góp mặt của hai “ông tơ bà nguyệt” Quyền Linh, Hồng Vân luôn làm không khí chương trình trở nên vui nhộn và thú vị. Trải qua gần 7 năm phát sóng, chương trình đã kết nối hơn 2.400 trái tim cô đơn, hơn 1.000 cặp đôi đã có cơ hội hẹn hò và kết quả là hàng trăm gia đình hạnh phúc đã được ươm mầm.

Cặp đôi may mắn nhận được phần quà từ Vikoda

Nhằm khuyến khích, tạo động lực cho người chơi khi tham gia chương trình “Bạn muốn hẹn hò” Vikoda sẽ tặng một phần quà đặc biệt cho những người chơi “thành cặp” từ tập 625 đến tập 651, dự kiến phát sóng từ 7/2020  đến tháng 12/2020. Đây là những sản phẩm của Vikoda đang được người tiêu dùng đánh giá cao bởi chất lượng nguồn nước khoáng 100% tinh túy từ thiên nhiên và độ pH 8.5 vô cùng quý hiếm tại Việt Nam. Với công nghệ khai thác ở độ sâu 220m trong lòng đất, nhiệt độ tại vòi lên đến 72 độ C và đóng chai ngay tại nguồn theo quy định của Bộ Y tế, nước khoáng thiên nhiên Đảnh Thạnh Vikoda sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho các cặp đôi trong việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.