bài viết nổi bật 

Vikoda tài trợ Giải vô địch các CLB Golf toàn quốc 2020

Các sự kiện tài trợ, từ thiện - 12/07/2020 -0 bình luận

Sau 3 ngày thi đấu, 2 đội tuyển Nam xuất sắc bước vào vòng Chung Kết, đó là CLB 1982 và The Weekend Golf Club. Kết thúc giải, CLB 1982 đạt chức vô địch.

CLB 1982 đăng quang ngôi vương tại VCC 2020

Tại bảng thi đấu nữ, CLB Golf Life Club (GLC) phải đối đầu với đương kim Á Quân của giải là Hội golf Bà Rịa – Vũng Tàu. Cuối cùng, với màn lội ngược dòng ấn tượng của Ngô Thị An Trinh, CLB GLC đã chính thức trở thành tân vô địch nữ của giải đấu.

Golf Life Club giành vô địch VCC 2020 ở nội dung Nữ

Để có được sự thành công của giải đấu, không thể không nhắc đến sự ủng hộ và tin tưởng từ phía các nhà tài trợ. Trong đó, CTCP Nước khoáng Khánh Hòa – nhà tài trợ Kim Cương của cả mùa giải Golf nghiệp dư đã luôn đồng hành cùng BTC, các golfer và các CLB Golf, đặc biệt CTCP nước khoáng Khánh Hòa còn tài trợ cung nước uống độc quyền – nước khoáng thiên nhiên Vikoda cho cả mùa giải, đưa các giải đấu diễn ra suôn sẻ và thành công tốt đẹp.

Banner của Nhà tài trợ Kim cương trong suốt giải đấu

Từ đầu năm 2020, Vikoda đã là Nhà tài trợ Kim Cương cho 6 giải thi đấu golf nghiệp dư cấp Quốc gia. Trong đó, Giải vô địch các CLB Golf toàn quốc 2020 (VCC) – giải đấu ở tầm cao nhất Quốc Gia dành cho các hội golf, CLB Golf tham gia tranh tài đã diễn ra từ 22 – 25/10/2020 trên sân FLC Golf Links Sầm Sơn. Giải Vô địch các CLB Golf toàn quốc càng đặc biệt bởi năm nay, lần đầu tiên giải được tính điểm trên hệ thống WAGR. Theo đó đó, bất cứ golfer nào đã được xếp hạng thế giới và tham dự giải đấu đều có cơ hội được cộng điểm.
Vikoda là một trong những thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên có độ kiềm pH 8.5 quý hiếm tại Việt Nam, mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, được các golfer tin tưởng và sử dụng trong các giải đấu golf tầm cỡ trong nhiều năm nay. Điều này không chỉ khẳng định tên tuổi, chất lượng của Vikoda tại Việt Nam, mà còn thể hiện sự quan tâm của Vikoda đối với thể thao nước nhà cũng như cam kết thực hiện trách nhiệm của Vikoda với cộng đồng xã hội.