bài viết nổi bật 

Vikoda đưa thương hiệu nguồn nước khoáng thiên nhiên của người Việt vươn tầm quốc tế

Thông tin quảng cáo truyền thông - 10/02/2020 -0 bình luận

Vừa qua, thương hiệu nước khoáng thiên nhiên Đảnh Thạnh – Vikoda của CTCP Nước khoáng Khánh Hòa vinh dự được xuất hiện trên ấn phẩm “Chào Việt Nam” do Tạp chí du lịch Việt Nam ấn hành.

“Chào Việt Nam” là ấn phẩm Tiếng Anh của Tạp chí Du lịch (Tổng cục Du lich) xuất bản mỗi năm 1 lần. Đây là ấn phầm quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, giúp người đọc, đặc biệt là các du khách quốc tế để họ hiểu sâu hơn về một Việt Nam đặc sắc, diệu kỳ với tiềm năng phong phú, đa dạng.

Vinh dự xuất hiện trên ấn phẩm “Chào Việt Nam”, Thương hiêu Đảnh Thạnh – Vikoda sẽ tiếp cận gần hơn với đối tượng khách hàng là người nước ngoài. Qua đó, giúp họ có thêm lựa chọn đồ uống khi đi Việt Nam du lịch và làm việc. Ngoài ra còn giúp các sản phẩm Đảnh Thạnh – Vikoda vươn ra khỏi lãnh thổ Việt Nam đến với các thị trường khu vực và thế giới.

Thương hiệu Đảnh Thạnh Vikoda trên ấn phẩm “Chào Việt Nam” của Tạp chí Du lịch

Nước khoáng thiên nhiên Đảnh Thạnh – Vikoda được đánh giá là nguồn khoáng thiên nhiên quý hiếm của Đông Nam Á bởi có độ pH từ 8.5 đến 9.0 mang tính kiềm tự nhiên. Đây được xem là độ pH lý tưởng để trung hòa các axit dư thừa do ăn uống các loại thực phẩm độc hại chứa nhiều axit, ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư, tiêu diệt các gốc tự do dư thừa, hỗ trợ phòng và điều trị bệnh tốt hơn hẳn so với các loại nước uống thông thường.

Sử dụng công nghệ khai thác ở độ sâu 220m trong lòng đất, nhiệt độ tại vòi lên đến 720C và đóng chai trực tiếp ngay tại nguồn theo quy định của Bộ Y tế, Đảnh Thạnh Vikoda đảm bảo chất lượng đồng nhất và trọn vẹn sự tinh túy của nguồn khoáng kiềm thuần thiên nhiên quý hiếm. Sử dụng nước khoáng thiên nhiên Đảnh Thạnh Vikoda thường xuyên không chỉ giúp thay đổi chất lượng nguồn nước ăn uống trực tiếp, mà còn giúp bổ sung các nguyên tố vi lượng thiết yếu, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.

Cùng với sự xuất hiện trên ấn phẩm “Chào Việt Nam” của Tạp chí Du lịch Việt Nam, nước khoáng thiên nhiên Đảnh Thạnh Vikoda một lần nữa đã khẳng định uy tín và tên tuổi của mình, không chỉ tại Việt Nam mà còn vươn tầm quốc tế.