bài viết nổi bật 

Vikoda đồng hành cùng chương trình “Chuyến xe về ăn Tết 2021”

Các sự kiện tài trợ, từ thiện - 02/08/2021 -0 bình luận

“Chuyến xe về ăn Tết 2021” có 5 chuyến xe nghĩa tình chở bà con lao động gặp khó khăn tại Thành phố Hồ Chí Minh về quê ăn tết với lộ trình di chuyển đến các tỉnh miền Trung: Phú Yên – Quảng Ngãi – Đà Nẵng – Huế. Mỗi bà con được tài trợ 1 vé xe, quà, bánh và nước Vikoda để về quê ăn tết.

Vikoda đã cùng với BTC đến tiễn bà con, phát quà và ân cần thăm hỏi, chúc Tết, mong bà con khởi hành an toàn và có 1 cái “Tết Trọn Vẹn – Tết Tử Tế”. Bà con vui vẻ pha lẫn hồi hộp khi được về quê đón Tết. Ai cũng mong sớm được bình an trở về nhà sau một năm bươn trải mưu sinh. Có bà con chia sẻ: “Bốn năm rồi chú mới về quê ăn tết!”.

Với định hướng luôn ưu tiên cho các hoạt động trách nhiệm cộng đồng, Vikoda nói riêng và Tập đoàn FIT nói chung luôn quan tâm và tham gia các hoạt động xã hội, đặc biệt là các chương trình hỗ trợ và cải thiện cuộc sống cho người nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tết Nguyên Đán Tân Sửu đang đến gần, thông qua chương trình thiết thực, ý nghĩa “Chuyến xe về ăn Tết” 2021, FIT Group hi vọng đồng bào sẽ có thêm điều kiện để đoàn tụ với gia đình, vui xuân đón Tết.

Năm 2020 là một năm thật đặc biệt khi bà con phải đối mặt với dịch bệnh, ngập mặn, thiếu nước dùng, bão lũ, rét hại, đói khổ,… gây ảnh hưởng không chỉ về vật chất mà còn lấy đi sinh mệnh của rất nhiều gia đình, đặc biệt là các tỉnh ở khu vực miền Trung. Đặc biệt, những bà con vì mưu sinh phải rời xa quê nhà để kiếm sống, vì hoàn cảnh quá khó khăn nên bị mắc kẹt lại thành phố vài năm, không thể về quê đoàn tụ với gia đình. Họ rất cần sự chung tay, san sẻ từ xã hội.