bài viết nổi bật 

Vikoda bảo vệ môi trường theo hướng bền vững

Thông tin quảng cáo truyền thông - 03/09/2021 -0 bình luận

Theo thống kê của Bộ Tài nguyên & Môi trường, mỗi năm Việt Nam thải ra môi trường 1,8 triệu tấn rác thải nhựa, chiếm khoảng 6% tổng rác thải nhựa ra biển của toàn thế giới. Trước thực trạng này Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) đã có nhiều sáng kiến trong việc giảm thiểu rác thải nhựa, góp phần bảo vệ môi trường theo hướng bền vững.

Dòng khoáng Đảnh Thạnh tự nhiên do Vikoda khai thác là nguồn nước khoáng giàu vi chất được tinh lọc kỹ càng qua nhiều tầng địa chất trong lòng đất mẹ Khánh Hòa, với độ kiềm tự nhiên từ 8.5 – 9.5 ngọt mát, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện. Cùng chung tay với thế giới hưởng ứng phong trào giảm thiểu rác thải nhựa, Vikoda đã lần lượt cho ra mắt sản phẩm nước khoáng Vikoda chai thủy tinh, mới đây nhất là sản phẩm Vikoda Alkaline, Vikoda Soda dạng lon nhôm với mong muốn các đưa sản phẩm này đến đông đảo người tiêu dùng, từ đó giảm thiểu bao bì nhựa, góp phần chung tay bảo vệ môi trường sống.

Hình ảnh chai nước khoáng thủy tinh ga và không ga của Vikoda

Với tầm nhìn “Vì một cộng đồng khỏe mạnh với thói quen tốt và cuộc sống cân bằng” cùng chiến lược đảm bảo sự tuần hoàn của sản phẩm, Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa không ngừng đầu tư sản xuất Vikoda chai thủy tinh nhằm giảm thiểu và hướng đến không gây tác động tiêu cực lên môi trường thông qua bao bì sản phẩm của công ty, góp phần đưa vấn đề ô nhiễm môi trường trở thành vấn đề của quá khứ. Ông Nguyễn Nhật Hoàng, Tổng Giám đốc Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa cũng cho biết:. “Sản phẩm chai thủy tinh ra đời là một kỳ công với chi phí đầu tư lớn, từ khâu thiết kế bao bì sao cho thuận lợi cho khách hàng nhất trong quá trình sử dụng với vòng quay bao bì cũng như việc quản lý đảm bảo vệ sinh.”

Sản phẩm Vikoda Alkaline lon nhôm

Ngay từ khi sản phẩm Vikoda chai thủy tinh được ra mắt đã nhận được những phản hồi tích cực, đặc biệt là sự quan tâm lớn của các khách sạn, resort lớn tại Nha Trang và Khánh Hòa với số lượng đơn đặt hàng lớn. Ông Malizan Zakaria – Quản lý Khu du lịch L’Alya Ninh Vân Bay cho biết: “Gần đây chúng tôi thay thế nước chai nhựa bằng nước khoáng chai thủy tinh. Chúng tôi đánh giá cao sản phẩm Vikoda vì Vikoda chuyển từ chai nhựa sang chai thủy tinh là rất tốt cho môi trường. Và chúng tôi không phải băn khoăn gì khi lựa chọn sản phẩm Vikoda để phục vụ du khách.”

Đặc biệt, từ khi Tập đoàn FIT đầu tư vào Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa, dây chuyền, công nghệ sản xuất của công ty đã được nâng tầm và cải thiện đáng kể. Cho tới hiện nay, Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV công ty hoàn toàn tự tin với nguồn nước khoáng đặc sắc của Đảnh Thạnh Khánh Hòa với sự quyết tâm đưa nguồn nước khoáng tốt đẹp, quý hiếm tới đại đa số người tiêu dùng Việt Nam, vươn tầm quốc tế.