bài viết nổi bật 

Vikoda Alkaline vinh dự phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa

Các sự kiện tài trợ, từ thiện - 10/14/2020 -0 bình luận

Với ưu thế sử dụng bao bì lon nhôm được tái chế 100% hoàn toàn thân thiện môi trường, Vikoda Alkaline đã được ưu tiên sử dụng tại Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 diễn ra từ 12/10/2020 đến 14/10/2020.

Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 diễn ra từ 12/10/2020 đến 14/10/2020. Đây được coi là một sự kiện trọng đại, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với quá trình phát triển kinh tế – xã hội của Khánh Hòa. Tham dự đại hội, về phía Trung ương có đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân – Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Đồng chí Trịnh Đình Dũng – Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ và 349 đại biểu chính thức đại diện cho 44.216 đảng viên trong toàn Đảng bộ tỉnh.

Toàn cảnh Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVIII

Vikoda Alkaline là sản phẩm chứa đựng dòng nước nước khoáng kiềm thiên nhiên từ nguồn khoáng Đảnh Thạnh trứ danh với độ pH 8.8 tối ưu, có tác dụng nổi bật là trung hòa axit dư thừa trong cơ thể. Là một trong 12 mạch nước khoáng thiên nhiên trên toàn quốc được Bộ Y tế cho phép khai thác và sử dụng, có hàm lượng vi khoáng tốt kết hợp với dây chuyền công nghệ khép kín đạt tiêu chuẩn châu Âu, Vikoda Alkaline của của CTCP Nước khoáng Khánh Hòa khẳng định giữ nguyên vị ngon của nguồn khoáng, mang đến sự trọn vẹn tinh túy từ thiên nhiên, giúp bảo vệ và nâng cao sức khỏe. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, Vikoda Alkaline còn được đánh giá cao bởi việc sử dụng bao bì lon nhôm có khả năng tái chế 100%, vô cùng thân thiện với môi trường, giúp giảm tải rác thải nhựa và thay đổi thói quen của người tiêu dùng. Chính vì vậy, Vikoda Alkaline đã được ưu tiên lựa chọn là sản phẩm phục vụ nước uống trong suốt thời gian diễn ra Đại hội.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dự Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Trong suốt 30 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Vikoda của CTCP Nước khoáng Khánh Hòa luôn nhận được sự tin tưởng ngày một lớn của người dân Khánh Hòa và người tiêu dùng cả nước. Bên cạnh hàng trăm loại nước giải khát đang có mặt trên thị trường, Vikoda luôn tìm cách vươn lên xuất sắc bằng uy tín của một sản phẩm thuần khiết từ thiên nhiên, mang tâm huyết của những người sáng lập. Thương hiệu này của CTCP Nước khoáng Khánh Hòa đã trải rộng trên thị trường từ Hà Nội tới miền tây Nam Bộ, mũi Cà Mau.

Khu vực phục vụ nước uống tại Đại hội

Không dừng lại ở đó, với sự đầu tư của F.I.T Group – Tập đoàn chuyên hoạt động trong lĩnh vực ngành hàng tiêu dùng tại Việt Nam, Vikoda đã vươn mình ra các thị trường quốc tế rộng lớn như Lào, Campuchia hay Canada và thị trường Liên minh châu Âu. Đến nay, Vikoda đã được lựa chọn sử dụng tại nhiều sự kiện lớn như diễn đàn Apec 2017, các giải đấu golf cấp quốc gia, các hội thảo du lịch … Đó là kết quả đến từ sự uy tín, chất lượng, vị thế thương hiệu mà công ty đã nỗ lực xây dựng từ khi thành lập đến nay.