bài viết nổi bật 

CỘNG TÁC BÁN HÀNG CÙNG ĐẢNH THẠNH - VIKODA

Tin tức chung - 08/12/2021 -0 bình luận

Các dòng sản phẩm đa dạng từ Nước khoáng thiên nhiên có ga Đảnh Thạnh, Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda, Nước khoáng tăng lực Sumo ngoài việc giúp bạn giải khát còn là nguồn cung cấp các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như axit metasilicic, bicarbonate, canxi, natri, kali, magie... giúp tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, tăng sức đề kháng, phù hợp với mọi phong cách sống khỏe mạnh tự nhiên và cân bằng.

Hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Đảnh Thạnh - Vikoda tự hào là Công ty nước uống nội địa hàng đầu tại Việt Nam mang đến những sản phẩm Việt chất lượng quốc tế, giá cả hợp lý cho hàng triệu gia đình Việt. 100% sản phẩm được đóng chai ngay tại nguồn khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh - Khánh Hòa, nơi mà sự quý hiếm của nước xứng đáng được ví von tựa ngọc trong đá.

Nhằm tăng sự thuận tiện cho khách hàng để mua được sản phẩm chính hãng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, Đảnh Thạnh - Vikoda xin gửi thư mời đến quý đối tác chia sẻ cơ hội hợp tác kinh doanh: thủ tục đơn hàng, không cần vốn mà chiết khấu cực cao! Đăng ký ngay bằng cách hoàn thành đơn này.

Hình thức hợp tác: Cộng Tác Viên Bán Hàng

Yêu cầu đối tác:

 1. Công dân từ 18 tuổi trở lên
 2. Là thành viên của các nhóm chợ/mua, tham gia giao dịch mua bán trên các nhóm chợ của các khu chung cư/khu dân cư tại các tỉnh, thành phố lớn là 1 lợi thế
 3. Đạt yêu cầu thẩm định thông qua thông tin hồ sơ và phỏng vấn bởi bộ phận chuyên trách

Quyền lợi khi hợp tác:

 1. Chiết khấu CAO cho CTV đối với mỗi sản phẩm bán ra. Nhận vào cuối tháng khi đơn hàng đã thành công
 2. Không cần vốn, không tồn kho
 3. Không cần ship hàng, không ràng buộc
 4. Hàng hóa đa dạng, 100% chính hãng

Quy trình hợp tác:

 • B1: Đăng ký cộng tác bán hàng online tại https://forms.gle/47Rcst1CJ4Q7cGWP9
 • B2: Công ty duyệt hồ sơ (2 ngày)
 • B3: Ký hợp đồng
 • B4: Công ty đào tạo về sản phẩm
 • B5: CTV tư vấn, lên đơn hàng cho khách
 • B6: Nhận chiết khấu vào cuối tháng

Chúng tôi luôn hướng tới mối quan hệ hợp tác kinh doanh bền vững, cùng chia sẻ lợi ích với các Đại lý, Nhà Phân Phối, Cộng tác viên.

Rất hân hạnh nhận được sự quan tâm và hợp tác tích cực từ quý đối tác!