bài viết nổi bật 

Tập đoàn FIT đồng hành cùng nhóm MT tổ chức tặng quà và khám bệnh miễn phí tại thị trấn Cầu Kè tỉnh Trà Vinh

Các sự kiện tài trợ, từ thiện - 04/13/2017 -0 bình luận

Tiếp nối chuỗi hoạt động thiện nguyện trong kế hoạch đã đề ra, ngày 9/4/2017 Tập đoàn F.I.T đã cùng các công ty thành viên là Công ty cổ phần dược phẩm Cửu Long và Công ty FIT Consumer tiếp tục đồng hành cùng nhóm Mindset Transformation (MT) tổ chức chương trình khám chữa bệnh, phát thuốc và trao quà miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Khóm 3, thị trấn Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh. Chương trình khám chữa bệnh được diễn ra tại chùa Vạn Hòa – tỉnh Trà Vinh.

Đây là hoạt động đặc biệt  ý nghĩa vì bà con tại Khóm 3, thị trấn Cầu Kè đa số là người dân tộc Khmer trong vùng sâu vùng xa nên giao thông đi lại rất khó khăn. Ngay từ rất sớm người dân đã tập trung đông đảo tại của chùa Vạn Hòa để đợi đến giờ khám. Số lượng người đến thăm khám ngày càng đông, nhưng mọi người không hề chen lấn, xô đẩy mà nhường nhịn lẫn nhau. Người trẻ kính người già, người khỏe hơn nhường người yếu. Tất cả tạo nên một bầu không khí ấm áp và mang đậm tình người.

Trong hoạt động thiện nguyện lần này, F.I.T và các công ty thành viên phối hợp với nhóm MT đã tiến hành thăm khám, cấp phát thuốc và trao tặng hơn 500 phần quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu, nước uống Vikoda, dược phẩm và thuốc đặc trị phù hợp với tình hình sức khỏe của từng người.

Song song với hoạt động khám chữa bệnh, đoàn thiện nguyện cũng trao tặng hơn 200 phần quà gồm: sách, bút, vở, cặp sách và các đồ dùng học tập cho các em thiếu nhi. Đồng thời phát động các trò vui chơi, hoạt động ngoài trời… mang lại cảm giác vui vẻ như một món quà tinh thần ý nghĩa gửi tặng các em thiếu nhi thị trấn Cầu Kè.

Chương trình khám chữa bệnh miễn phí của F.I.T và các công ty thành viên, phối hợp cùng nhóm MT không chỉ thể hiện tấm lòng “Tương thân thương ái” mà thông qua chuỗi hoạt động thiện nguyện ý nghĩa này, F.I.T một lần nữa khẳng định sự cam kết và trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, đóng góp cho sự phát triển chung của toàn xã hội.

Một số hình ảnh của chương trình tại Trà Vinh ngày 9/4/2017: