bài viết nổi bật 

Sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang được tiếp cận với các sản phẩm của Vikoda ngay từ ngày đầu nhập học

Các sự kiện tài trợ, từ thiện - 09/12/2020 -0 bình luận

Nhằm giúp sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang tiếp xúc được với những nguyên liệu pha chế ngay từ ngày đầu nhập học, Vikoda đã tài trợ Soda dùng pha chế cho Chương trình chào tân sinh viên nhập học đợt 1 của nhà trường

Đợt 1 năm học 2020 – 2021, Trường Cao Đẳng Du lịch Nha Trang chào đón hơn 1.000 sinh viên K13 của 8 ngành nghề đào tạo. Chương trình đào tạo của nhà trường có tới 80% thực hành, giúp cho các sinh viên nắm bắt được những kiến thức thực tế dễ dàng tìm được việc làm sau khi ra trường.

Trường Cao Đẳng Du lịch Nha Trang là một trong 10 ngôi trường đào tạo nghề du lịch hàng đầu của Việt Nam. Trong các năm qua, với chất lượng giảng dạy và chương trình học thực tế, trường đã khẳng định được vị thế là một trong những cơ sở đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Du lịch tỉnh Khánh Hòa.

Gian hàng cung cấp nước uống cho tân sinh viên

Góp mặt tại lễ nhập học của tân sinh viên K13 Trường Cao đẳng Du ịch Nha Trang, CTCP Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) đem tới cho các gian hàng nước uống của nhà trường sản phẩm cao cấp của công ty là Vikoda Soda, một trong những nguyên liệu chuyên sử dụng để pha chế trong các khách sạn, resort cao cấp. Vikoda Soda là thương hiệu soda độc đáo riêng biệt đầu tiên của người Việt, được sản xuất từ 100% nước khoáng kiềm thiên nhiên, đóng lon tại nguồn khoáng Đảnh Thạnh có độ pH 8.5 quý hiếm. Ngoài việc uống trực tiếp, Vikoda Soda còn có thể kết hợp được với nhiều sản phẩm khác để pha chế thành nhiều hương vị và các loại đồ uống khác nhau, tạo thành đồ uống soda rất nhiều mùi vị và hấp dẫn. Sản phẩm Soda của Vikoda đã được Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang chọn làm nguyên liệu pha chế để dạy cho các sinh viên Khoa quản trị Nhà hàng và phục vụ trong các sự kiện của tỉnh Khánh Hòa mà trường có tham gia.

Sản phẩm Soda của Vikoda trong các lớp học pha chế của trường

Với bề dày lịch sử hơn 30 năm phát triển, Vikoda đã tạo dựng được niềm tin vững chắc cho người tiêu dùng bởi chất lượng sản phẩm, đặc biệt là nguồn khoáng tự nhiên với độ kiềm cao mang lại sức khỏe cho người sử dụng. Là công ty con thuộc Tập đoàn F.I.T, Vikoda thường xuyên tham gia các chương trình vì cộng đồng, góp phần phát triển kinh tế, văn hóa, giáo dục tại địa phương. Trước đó, Vikoda cũng thường xuyên tham gia tài trợ cho cuộc thi pha chế cũng như ngày hội tuyển sinh của Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang.