bài viết nổi bật 

Hàng ngàn vật phẩm đến với tâm dịch Bắc Ninh

Trách nhiệm cộng đồng - 06/02/2021 -0 bình luận

Được biết, hàng nghìn vật phẩm thiết yếu do CTCP Tập đoàn F.I.T (FIT Group) tài trợ đã được chuyển đến tâm dịch huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh ngày 2/6/2021 vừa qua.

“Bắc Giang, Bắc Ninh được coi là một trong hai pháo đài chống dịch của cả nước“ – đây là khẳng định của Thủ tướng Phạm Minh Chính buổi họp trực tuyến về công tác phòng, chống dịch Covid – 19 sáng ngày 26/5. Cùng với Bắc Giang, Bắc Ninh hiện đang gặp rất nhiều khó khăn do vừa phải tập trung chống dịch, vừa phải giải quyết các vấn đề tác động đến kinh tế, xã hội.

Trước tình hình này, sự chung tay, góp sức và đồng hành của các tập đoàn, các doanh nghiệp chia sẻ với Bắc Ninh không chỉ thể hiện nghĩa cử tương thân tương ái của người Việt Nam, mà còn là ủng hộ cho mặt trận, cho tiền tuyến đang nỗ lực ngày đêm căng mình chống dịch.

Đại diện huyện Thuận Thành, Bắc Ninh nhận quà tài trợ

Với tinh thần hỗ trợ khẩn trương cho các tâm dịch, ngày 2/6/2021 vừa qua, FIT Group đã vận chuyển hàng nghìn vật phẩm thiết yếu, hỗ trợ cho Bắc Ninh chống dịch. Cụ thể, FIT Group đã trao tặng cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Thuận Thành – một trong những tâm dịch trọng yếu của Bắc Ninh 150 thùng nước khoáng thiên Vikoda các loại; 650 thùng nước khoáng tăng lực Sumo; 3.000 sản phẩm là gel rửa tay không dùng nước và dung dịch rửa tay Dr.Clean; 1.743 sản phẩm trái cây đóng lon Westfood các loại; cùng 60 hộp thuốc Giảm đau hạ sốt Panalgan; và 2.200 khẩu trang y tế N95. Tổng giá trị hơn 416 triệu đồng.

Đại diện FIT Group và huyện Thuận Thành, Bắc Ninh trao đổi về các vật phẩm tài trợ

Những ngày qua, hình ảnh các lực lượng tuyến đầu chống dịch ở Bắc Ninh kiệt sức sau những nỗ lực quên mình để khám chữa bệnh, xét nghiệm, truy vết, vận chuyển người cách ly… khiến cho bất cứ ai cũng không khỏi xúc động. Với tinh thần “Cách ly nhưng không cách lòng – Vì một Việt Nam khỏe mạnh”, FIT Group mong muốn chung tay, góp sức cùng với xã hội đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19, và hi vọng tinh thần này sẽ lan tỏa mạnh mẽ đến cộng đồng.

Được biệt, chiến dịch hỗ trợ của FIT Group có tổng giá trị lên tới 10 tỷ đồng và đang được khẩn trương triển khai tới các cơ sở tiếp nhận khác trong cả nước.