bài viết nổi bật 

FIT Group hỗ trợ Bắc Giang trong những ngày căng mình chống dịch

Trách nhiệm cộng đồng - 06/02/2021 -0 bình luận

Trước diễn biến dịch bệnh căng thẳng tại Bắc Giang, ngày 2/6/2021 đoàn hỗ trợ của CTCP Tập đoàn F.I.T (FIT Group) đã kịp thời vận chuyển hàng nghìn vật phẩm thiết yếu hỗ trợ cho các lực lượng y tế, bác sỹ và người dân đang căng mình chống dịch tại đây.

Hiện nay, Bắc Giang đang là tâm dịch của cả nước khi đứng đầu đứng đầu về số ca nhiễm Covid – 19. Theo số liệu thống kê của Bộ Y Tế, hiện Bắc Giang có hơn 2400 ca nhiễm. UBND tỉnh Bắc Giang cũng đã dự báo trong những ngày tới, số lượng ca F0 vẫn tiếp tục tăng do hiện nay đang tiến hành xét nghiệm lần 3, lần 4 đối với các khu vực, đối tượng có nguy cơ nhiễm cao.

Bệnh viện dã chiến tại tỉnh Bắc Giang

Với đặc điểm có nhiều khu công nghiệp quy mô lớn, hiện đại, mật độ công nhân cư trú cao, trong những ngày này, các lực lượng quân đội, an ninh, đội ngũ y tế cùng với người dân Bắc Giang phải hành động hết công suất để nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh. Trước diễn biến dịch bệnh căng thẳng tại Bắc Giang, ngày 2/6/2021 đoàn hỗ trợ của FIT Group đã kịp thời vận chuyển hàng nghìn vật phẩm thiết yếu hỗ trợ cho các lực lượng y tế, bác sỹ và người dân nơi đây.

FIT Group khoác áo bảo hộ trước khi đến hỗ trợ Bệnh viện dã chiến Bắc Giang

Cụ thể, đoàn hỗ trợ của FIT Group đã trao tặng cho Bệnh viện dã chiến Bắc Giang và UBND huyện Lục Nam, Bắc Giang 543 thùng nước Vikoda các loại; 1.298 thùng nước khoáng tăng lực Sumo; 5.616 sản phẩm là gel rửa tay không dùng nước và dung dịch rửa tay Dr.Clean; 1.742 sản phẩm trái cây đóng lon Westfood các loại; cùng 2.212 hộp thuốc, trong đó chủ yếu là thuốc giảm đau hạ sốt Panalgan, vitamin C tăng sức đề kháng; và 4.500 khẩu trang y tế N95. Đây là 2 địa điểm trọng yếu trong công tác đẩy lùi dịch bệnh của tỉnh. Tổng giá trị hàng hóa, vật phẩm tài trợ hơn 838 triệu đồng.

FIT Group trao tặng vật phẩm cho đại diện Bệnh viện dã chiến Bắc Giang

Các hàng hóa, vật phẩm vô cùng thiết yếu, hỗ trợ đắc lực cho công tác đẩy lùi dịch bệnh. Công tác vận chuyển, tiếp nhận được thực hiện theo đúng quy tắc đảm bảo an toàn dịch bệnh của các cơ sở được hỗ trợ.

Đại diện UBND huyện Lục Nam tiếp nhận vật phẩm hỗ trợ từ FIT Group

Hiện nay, ngoài Bắc Giang, FIT Group cũng đang thực hiện chương trình chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi Covid – 10 đến các tỉnh, thành phố khác trên cả nước với tổng giá trị lên tới 10 tỷ đồng. Với phương châm “Cách ly nhưng không cách lòng”, FIT group mong muốn lan tỏa tinh thần chung sức chung lòng đến toàn xã hội trong trận chiến với dịch Covid – 19. Đại diện Ban Lãnh đạo FIT Group,  TGĐ Nguyễn Thị Minh Nguyệt từng chia sẻ: “Trăn trở lớn nhất của lãnh đạo FIT Group là khi nhìn thấy cảnh các y bác sĩ đang oằn mình để chống dịch. Các y bác sĩ họ phải ở bệnh viện, ở tâm dịch cả một khoảng thời gian dài với sự khó khăn, thiếu thốn cả về vật chất lẫn tinh thần. Vì vậy, chúng tôi hy vọng những đóng góp nhỏ bé của chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người bệnh cũng như góp phần lớn cho hệ thống y tế hỗ trợ đẩy lùi đại dịch”.

Đoàn xe hỗ trợ của FIT Group đến các tỉnh, thành