bài viết nổi bật 

F.I.T GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG BỆNH VIỆN QUÂN Y 105 CHỐNG DỊCH COVID-19

Trách nhiệm cộng đồng - 06/01/2021 -0 bình luận

Dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp với tốc độ lây lan nhanh nguy hiểm. Tính tới thời điểm hiện tại cả nước đã có gần 30 tỉnh, thành phố phát hiện các ca bệnh liên quan đến dịch Covid-19. Để chủ động tấn công, lực lượng y tế cả nước đang phải cố gắng hết mình thực hiện tốt một trong ba mục tiêu kép mà Chính phủ đề ra. Trong đó có lực lượng y bác sĩ của Bệnh viện Quân y 105. Thấu hiểu sự vất vả, khó khăn của những chiến sĩ tuyến đầu chống dịch, tập đoàn F.I.T (địa chỉ: tầng 5 – Times Tower – HACC1 Complex – số 35 Lê Văn Lương – Quận Thanh Xuân – Hà Nội) đã đồng hành cùng Bệnh viện Quân y 105 chung tay đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm này.

Chiều ngày 28/5/2021 tại Bệnh viện Quân y 105 đại diện lãnh đạo tập đoàn F.I.T đã trao quà tặng ủng hộ các chiến sĩ Quân y các sản phẩm thiết yếu như nước tăng lực, thuốc hạ sốt, vitamin C, gel rửa tay với tổng giá trị quà tặng trên 300.000.000đ (ba trăm triệu đồng).

Tiếp nhận và trò chuyện cùng đại diện lãnh đạo tập đoàn, đồng chí thượng tá Nguyễn Việt Long – Chính ủy Bệnh viện và đồng chí trung tá Cấn Mạnh Hùng – Chỉ huy Ban Công tác xã hội Bệnh viện chia sẻ: Dịch Covid-19 trong đợt bùng thứ 4 này lây lan rất nhanh và nguy hiểm. Hiện tại Bệnh viện Quân y 105 đang tích cực triển khai đồng bộ các biện pháp trong phòng chống dịch Covid-19 để đáp ứng yêu cầu người bệnh đến khám và điều trị an toàn nhất, ngoài ra Bệnh viện còn tăng cường lực lượng cùng một số Bệnh viện khác trong Quân đội tổ chức thực hiện nhiệm vụ điều trị cho bệnh nhân mắc Covid-19 tại Bệnh viện dã chiến truyền nhiễm số 1 tỉnh Bắc Ninh. Nơi đây các chiến sĩ Quân y đang ngày đêm rất vất vả, những hình ảnh khó khăn nhọc nhằn ấy đã lan truyền trên các thông tin đại chúng; rất cảm động và thân thương! Nhưng với bản chất Bộ đội Cụ Hồ “khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”, chúng tôi tin, chúng ta sẽ sớm đầy lùi được dịch bệnh, nhân dân sớm trở về với cuộc sống bình thường.

Hôm nay với sự quan tâm của nhân dân, đặc biệt là sự động viên về vật chất lẫn tinh thần của tập đoàn F.I.T; Bệnh viện Quân y 105 xin trân trọng cảm ơn tấm lòng của Quý công ty đã hướng về các đồng chí nơi tuyến đầu chống dịch. Bệnh viện rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm đồng hành của Quý công ty cùng các doanh nghiệp trong mọi hoạt động tiếp theo của Bệnh viện.