bài viết nổi bật 

Chương trình “FIT Group chung tay đẩy lùi Covid-19” đến với Khánh Hòa

Trách nhiệm cộng đồng - 06/12/2021 -0 bình luận

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh hiện nay, Khánh Hòa ở trong nhóm các tỉnh có nguy cơ lây nhiễm, việc nâng cấp độ phòng, chống dịch bệnh là hết sức cần thiết. Để đồng hành cùng các cơ quan chức năng và nhân dân trong việc phòng chống dịch bệnh nguy hiểm này, FIT Group đã trao tặng những vật phẩm thiết yếu và y tế cho một số đơn vị trong tỉnh với tổng giá trị hơn 380 triệu đồng.

Cụ thể, FIT Group đã trao tặng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa, UBND thành phố Nha Trang, Công an tỉnh Khánh Hòa tổng cộng 387 thùng nước Vikoda các loại; 554 thùng nước khoáng tăng lực Sumo; 2.208 sản phẩm là gel, dung dịch rửa tay và sữa rửa tay Dr.Clean; 561 sản phẩm Nha đam đóng lon thương hiệu Westfood; 60 hộp thuốc Giảm đau hạ sốt Panalgan cùng 3.000 khẩu trang y tế N95.

FIT Group trao quà cho đại diện CDC Khánh Hòa

 

FIT Group trao quà cho đại diện UBND TP. Nha Trang

Tiếp nhận và trò chuyện cùng đại diện đoàn hỗ trợ FIT Group, đại diện của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa, UBND thành phố Nha Trang, Công an tỉnh Khánh Hòa đều bày tỏ sự kích, sự động viên về vật chất lẫn tinh thần của tập đoàn F.I.T đã tiếp thêm sức mạnh để các lực lượng y tế, lực lượng chức năng của tỉnh Khánh Hòa có ý chí, nguồn lực để đẩy lùi dịch bệnh.

FIT Group trao quà cho Công an tỉnh Khánh Hòa

Hoạt động hỗ trợ tại Khánh Hòa nằm trong chiến dịch “FIT Group chung tay đẩy lùi Covid – 19” do Tập đoàn F.I.T và các công ty trong hệ thống cùng thực hiện với tổng ngân sách hỗ trợ trên 10 tỷ đồng. Đại dịch COVID-19 thực sự là thách thức rất lớn đối với toàn nhân loại. Nhưng đây cũng là dịp để chứng minh rằng chỉ cần cả cộng đồng cùng đoàn kết, chung tay nỗ lực, chúng ta có thể cùng nhau vượt qua những thách thức như đại dịch COVID-19. Với khẩu hiệu “Cách ly nhưng không cách lòng – Vì một Việt Nam khỏe mạnh”, chiến dịch hỗ trợ vẫn đang được triển khai đến nhiều tỉnh, thành phố khác trong cả nước.