bài viết nổi bật 

750 suất cơm được phát tặng tại bệnh viện K3 Tân Triều và Viện Bỏng Quốc Gia

Các sự kiện tài trợ, từ thiện - 11/29/2017 -0 bình luận

Tiếp tục chuỗi hoạt động ý nghĩa được tổ chức hàng tháng, FIT đã cùng nhóm Hoa Chùm Ngây phát tặng hơn 750 suất cơm miễn phí tại bệnh viện K3 Tân Triều và Viện Bỏng Quốc Gia.

 

 

Đón nhận suất cơm nóng hổi cụ Mai – người nhà một bệnh nhân đang được điều trị tại viện Bỏng cho biết: “Phải nhập viện điều trị trong suốt thời gian dài nên chi phí rất tốn kém. Gia đình lại rất khó khăn nên khi nhận được nhận những suất cơm như thế này tôi vô cùng biết ơn. Cám ơn công ty và các nhà hảo tâm đã giúp đỡ, quan tâm đến bệnh nhân chúng tôi nhiều như thế này”.

Hoạt động phát tặng cơm miễn phí tuy là chương trình thiện nguyện mới được tập đoàn FIT kết hợp triển khai bắt đầu từ những tháng cuối năm 2017, nhưng hoạt động ý nghĩa này không chỉ nhận được nhiều sự mong đợi từ các bệnh nhân tại các bệnh viện mà còn được đông đảo các CBNV của doanh nghiệp hưởng ứng và ủng hộ vì tính thiết thực cao của chương trình. Đây cũng chính là lời cam kết của FIT trong việc thực hiện các trách nhiệm vì sự phát triển chung của cộng đồng.