Sản phẩm Nước khoáng kiềm thiên nhiên VIKODA Nước Khoáng Kiềm Thiên Nhiên Vikoda 7 lít

Nước khoáng kiềm thiên nhiên
VIKODA 7 LÍT

7 lít

Dòng khoáng kiềm pH 8.5 mềm mại, vị ngọt dịu từ thiên nhiên trong lành giúp loại bỏ axit dư thừa, cải thiện khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể. Sản phẩm được đóng bình ngay tại nguồn đảm bảo chất lượng đồng nhất & trọn vẹn sự tinh túy của nguồn khoáng giàu các vi chất thiết yếu, giúp duy trì hoạt động và bảo vệ sức khoẻ của cả gia đình. Với dung tích 7 lít tiện lợi thuận tiện mang theo khi đi dã ngoại, nuôi bệnh tại bệnh viện... Dễ dàng vận chuyển lên các tòa nhà cao tầng bởi kiểu dáng và thể tích nhỏ gọn của nó.

Liên Hệ Để Biết Thêm Chi Tiết
Thông tin chi tiết
Thương hiệuVIKODA
Xuất xứ thương hiệuKhánh Hòa
Hạn sử dụng18 tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn sử dụngDùng trực tiếp, ngon hơn khi uống lạnh
Hướng dẫn bảo quảnBảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Quy cách7 lít x 01 bình
SKU130100005
Mô tả sản phẩm

Dòng khoáng kiềm pH 8.5 mềm mại, vị ngọt dịu từ thiên nhiên trong lành giúp loại bỏ axit dư thừa, cải thiện khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể.

Sản phẩm được đóng bình ngay tại nguồn đảm bảo chất lượng đồng nhất & trọn vẹn sự tinh túy của nguồn khoáng giàu các vi chất thiết yếu, giúp duy trì hoạt động và bảo vệ sức khoẻ của cả gia đình. Với dung tích 7 lít tiện lợi thuận tiện mang theo khi đi dã ngoại, nuôi bệnh tại bệnh viện… Dễ dàng vận chuyển lên các tòa nhà cao tầng bởi kiểu dáng và thể tích nhỏ gọn của nó.

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá Nước Khoáng Kiềm Thiên Nhiên Vikoda 7 lít

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Nước Khoáng Kiềm Thiên Nhiên Vikoda 7 lít
0 ký tự (tối thiểu 10)

Thường được mua cùng