Sản phẩm Nước khoáng kiềm thiên nhiên VIKODA Nước Khoáng Kiềm Thiên Nhiên Vikoda 5 lít

Nước khoáng kiềm thiên nhiên
VIKODA 5 LÍT

02 bình/ thùng

Dòng khoáng kiềm pH 8.5 mềm mại, vị ngọt dịu từ thiên nhiên trong lành giúp loại bỏ axit dư thừa, cải thiện khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể. Sản phẩm được đóng bình ngay tại nguồn đảm bảo chất lượng đồng nhất & trọn vẹn sự tinh túy của nguồn khoáng giàu các vi chất thiết yếu, giúp duy trì hoạt động và bảo vệ sức khoẻ của cả gia đình. Với dung tích 5 lít tiện lợi, thuận tiện mang theo khi đi dã ngoại, nuôi bệnh tại bệnh viện... Dễ dàng vận chuyển lên các tòa nhà cao tầng bởi kiểu dáng và thể tích nhỏ gọn của nó.

60.000 

Số lượng

-
+
Đặt Hàng
Thương hiệuVIKODA
Xuất xứ thương hiệuKhánh Hòa
Hạn sử dụng18 tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn sử dụngDùng trực tiếp, ngon hơn khi uống lạnh
Hướng dẫn bảo quảnBảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Quy cách5 lít x 02 bình/ thùng
SKU130100004

Dòng khoáng kiềm pH 8.5 mềm mại, vị ngọt dịu từ thiên nhiên trong lành giúp loại bỏ axit dư thừa, cải thiện khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể.

Sản phẩm được đóng bình ngay tại nguồn đảm bảo chất lượng đồng nhất & trọn vẹn sự tinh túy của nguồn khoáng giàu các vi chất thiết yếu, giúp duy trì hoạt động và bảo vệ sức khoẻ của cả gia đình. Với dung tích 5 lít tiện lợi, thuận tiện mang theo khi đi dã ngoại, nuôi bệnh tại bệnh viện… Dễ dàng vận chuyển lên các tòa nhà cao tầng bởi kiểu dáng và thể tích nhỏ gọn của nó.

Thường được mua cùng

THƯƠNG HIỆU

THÀNH VIÊN