Sản phẩm Nước khoáng tăng lực SUMO Nước Khoáng Tăng Lực Sumo Vị Nguyên Bản 350 ml

Nước khoáng tăng lực
SUMO VỊ NGUYÊN BẢN 350 ML

24 chai/ thùng

Được nghiên cứu và phát triển từ nguồn nước khoáng thiên nhiên Đảnh Thạnh quý hiếm, sản phẩm nước khoáng tăng lực Sumo Vị Nguyên Bản là sự kết hợp tuyệt vời, độc đáo giữa nước khoáng thiên nhiên Đảnh Thạnh giàu các vi khoáng tự nhiên như Ca, Mg, Na, K, HCO3… và các thành phần Taurine, Inositol & Vitamin B6. Sản phẩm được đóng chai tiện dụng, có thể mang theo trong những buổi tập thể thao hay những chuyến vui chơi, dã ngoại ngoài trời giúp không chỉ bổ sung năng lượng tức thì, mang lại cảm giác tỉnh táo, mà còn giúp người sử dụng trở nên khỏe khoắn, dẻo dai hơn cho ngày dài hoạt động.

205.000 

Số lượng

-
+
Đặt Hàng
Thương hiệuSUMO
Xuất xứ thương hiệuKhánh Hòa
Hạn sử dụng9 tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn sử dụngDùng trực tiếp, ngon hơn khi uống lạnh
Hướng dẫn bảo quảnBảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Quy cách350 ml x 24 chai/ thùng
SKU130200018

Được nghiên cứu và phát triển từ nguồn nước khoáng thiên nhiên Đảnh Thạnh quý hiếm, sản phẩm nước khoáng tăng lực Sumo Vị Nguyên Bản là sự kết hợp tuyệt vời, độc đáo giữa nước khoáng thiên nhiên Đảnh Thạnh giàu các vi khoáng tự nhiên như Ca, Mg, Na, K, HCO3… và các thành phần Taurine, Inositol & Vitamin B6.

Sản phẩm được đóng chai tiện dụng, có thể mang theo trong những buổi tập thể thao hay những chuyến vui chơi, dã ngoại ngoài trời giúp không chỉ bổ sung năng lượng tức thì, mang lại cảm giác tỉnh táo, mà còn giúp người sử dụng trở nên khỏe khoắn, dẻo dai hơn cho ngày dài hoạt động.

Thường được mua cùng

THƯƠNG HIỆU

THÀNH VIÊN