Sản phẩm Nước khoáng kiềm thiên nhiên VIKODA Vikoda Nước Khoáng Kiềm Thiên Nhiên - Soda 330 ml

Vikoda Nước khoáng kiềm thiên nhiên – SODA 330 ML

24 lon/ thùng

Nước khoáng thiên nhiên Vikoda Soda có ga là một loại đồ uống giải khát được ưa thích và có thể được lựa chọn để thay thế nước giải khát chứa đường vì chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe, ga mạnh kích thích tiêu hóa, lấy lại cảm giác ngon miệng. Vikoda Soda thích hợp để kết hợp với các loại trái cây, siro, kem hoặc sữa để pha chế các loại đồ uống khác tạo thành 1 thức uống ngon tuyệt. Thức uống pha chế từ Soda được nhiều người yêu thích bởi nó đem lại cảm giác sảng khoái khi uống và có giá trị giải khát cao.

195.000 

Số lượng

-
+
Đặt Hàng
Thương hiệuVIKODA
Xuất xứ thương hiệuKhánh Hòa
Hạn sử dụng18 tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn sử dụngDùng trực tiếp, ngon hơn khi uống lạnh
Hướng dẫn bảo quảnBảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Quy cách330 ml x 24 lon/ thùng
SKU130100091

Nước khoáng thiên nhiên Vikoda Soda có ga là một loại đồ uống giải khát được ưa thích và có thể được lựa chọn để thay thế nước giải khát chứa đường vì chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe, ga mạnh kích thích tiêu hóa, lấy lại cảm giác ngon miệng.

Vikoda Soda thích hợp để kết hợp với các loại trái cây, siro, kem hoặc sữa để pha chế các loại đồ uống khác tạo thành 1 thức uống ngon tuyệt. Thức uống pha chế từ Soda được nhiều người yêu thích bởi nó đem lại cảm giác sảng khoái khi uống và có giá trị giải khát cao.

Thường được mua cùng

THƯƠNG HIỆU

THÀNH VIÊN