Sản phẩm Nước khoáng kiềm thiên nhiên VIKODA Vikoda Nước Khoáng Thiên Nhiên Có Ga Chai RGB Nắp Keng 430 ml

Vikoda Nước khoáng thiên nhiên có ga chai RGB nắp keng 430 ml

12 chai/ thùng

Nước khoáng thiên nhiên Đảnh Thạnh có ga là thức uống giải khát được ưa thích và được nhiều người dùng lựa chọn để thay thế nước giải khát chứa đường vì chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe, ga mạnh kích thích tiêu hóa, lấy lại cảm giác ngon miệng. Đáp ứng được đúng nhu cầu sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường nên ngay từ khi ra mắt sản phẩm, nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda chai thủy tinh Vikoda đã nhận được những phản hồi tích cực, sự quan tâm lớn từ các tổ chức, cá nhân quan tâm đến việc bảo vệ môi trường.

350.400 

Số lượng

-
+
Đặt Hàng
Thương hiệuVIKODA
Xuất xứ thương hiệuKhánh Hòa
Hạn sử dụng12 tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn sử dụngDùng trực tiếp, ngon hơn khi uống lạnh
Hướng dẫn bảo quảnBảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Quy cách430 ml x 12 chai/ thùng
SKU130100075

Nước khoáng thiên nhiên Đảnh Thạnh có ga là thức uống giải khát được ưa thích và được nhiều người dùng lựa chọn để thay thế nước giải khát chứa đường vì chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe, ga mạnh kích thích tiêu hóa, lấy lại cảm giác ngon miệng.

Đáp ứng được đúng nhu cầu sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường nên ngay từ khi ra mắt sản phẩm, nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda chai thủy tinh Vikoda đã nhận được những phản hồi tích cực, sự quan tâm lớn từ các tổ chức, cá nhân quan tâm đến việc bảo vệ môi trường.

Thường được mua cùng

THƯƠNG HIỆU

THÀNH VIÊN