Sản phẩm Nước khoáng kiềm thiên nhiên VIKODA Nước Khoáng Thiên Nhiên Vikoda Chai RGB Nắp Giật 430ml

Nước khoáng thiên nhiên
Vikoda chai RGB nắp giật 430 ml

12 chai/ thùng

Được thiết kế với nhãn hiện đại, sang trọng cùng nắp giật tiện lợi, nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda không ga chai thủy tinh được đóng chai ngay tại nguồn khoáng Đảnh Thạnh giàu khoáng chất, có độ pH trên 8.5 hoàn toàn từ tự nhiên rất tốt cho sức khỏe người sử dụng. Đáp ứng được đúng nhu cầu sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường nên ngay từ khi ra mắt sản phẩm, nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda chai thủy tinh Vikoda đã nhận được những phản hồi tích cực, sự quan tâm lớn từ các tổ chức, cá nhân quan tâm đến việc bảo vệ môi trường.

288.000 

Số lượng

-
+
Đặt Hàng
Thương hiệuVIKODA
Xuất xứ thương hiệuKhánh Hòa
Hạn sử dụng24 tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn sử dụngDùng trực tiếp, ngon hơn khi uống lạnh
Hướng dẫn bảo quảnBảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Quy cách430 ml x 12 chai/ thùng
SKU130100078

Được thiết kế với nhãn hiện đại, sang trọng cùng nắp giật tiện lợi, nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda không ga chai thủy tinh được đóng chai ngay tại nguồn khoáng Đảnh Thạnh giàu khoáng chất, có độ pH trên 8.5 hoàn toàn từ tự nhiên rất tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Đáp ứng được đúng nhu cầu sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường nên ngay từ khi ra mắt sản phẩm, nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda chai thủy tinh Vikoda đã nhận được những phản hồi tích cực, sự quan tâm lớn từ các tổ chức, cá nhân quan tâm đến việc bảo vệ môi trường.

Thường được mua cùng

THƯƠNG HIỆU

THÀNH VIÊN