Sản phẩm Nước khoáng kiềm thiên nhiên VIKODA Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda - Alkaline 330 ml

Nước khoáng kiềm thiên nhiên
VIKODA – ALKALINE 330 ML

24 lon/ thùng

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda Alkaline được hình thành từ trăn trở đem đến sự lựa chọn văn minh cho sức khỏe cộng đồng và cho cả môi trường. Chứa đựng dòng nước khoáng kiềm thiên nhiên từ nguồn khoáng Đảnh Thạnh trứ danh với độ pH 8.8 tối ưu để trung hòa axit dư thừa trong hệ tiêu hóa và bổ sung các vi khoáng K, Ca, Mg, Na... thiết yếu cho cơ thể. Được vô lon ngay tại nguồn khoáng đảm bảo chất lượng đồng nhất & trọn vẹn sự tinh túy từ tự nhiên, không qua can thiệp nhân tạo. Bao bì lon nhôm được tái chế 100% hoàn toàn thân thiện môi trường.

190.000 

Số lượng

-
+
Đặt Hàng
Thương hiệuVIKODA
Xuất xứ thương hiệuKhánh Hòa
Hạn sử dụng24 tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn sử dụngDùng trực tiếp, ngon hơn khi uống lạnh
Hướng dẫn bảo quảnBảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Quy cách330 ml x 24 lon/ thùng
SKU130100096

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda Alkaline được hình thành từ trăn trở đem đến sự lựa chọn văn minh cho sức khỏe cộng đồng và cho cả môi trường.

Chứa đựng dòng nước khoáng kiềm thiên nhiên từ nguồn khoáng Đảnh Thạnh trứ danh với độ pH 8.8 tối ưu để trung hòa axit dư thừa trong hệ tiêu hóa và bổ sung các vi khoáng K, Ca, Mg, Na… thiết yếu cho cơ thể.

Được vô lon ngay tại nguồn khoáng đảm bảo chất lượng đồng nhất & trọn vẹn sự tinh túy từ tự nhiên, không qua can thiệp nhân tạo. Bao bì lon nhôm được tái chế 100% hoàn toàn thân thiện môi trường.

Thường được mua cùng

THƯƠNG HIỆU

THÀNH VIÊN