Sản phẩm Nước khoáng có ga Đảnh Thạnh Đảnh Thạnh Khoáng Ga 460 ml

Đảnh Thạnh có ga
460ML

12 chai/ thùng

Nước khoáng thiên nhiên Đảnh Thạnh có ga là một loại đồ uống giải khát được ưa thích và có thể được lựa chọn để thay thế nước giải khát chứa đường vì chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe, ga mạnh kích thích tiêu hóa, lấy lại cảm giác ngon miệng… Đảnh Thạnh có ga chai thủy tinh bảo toàn vị ga “sảng khoái đến tê miệng” và mang lại cảm giác ngon hơn khi uống, thích hợp sử dụng trong mọi hoàn cảnh, hay trong những bữa tiệc lớn nhỏ. Đặc biệt là các bữa tiệc có nhiều đồ nướng, nhiều dầu mỡ, Đảnh Thạnh có ga sẽ giúp bạn dễ dàng tiêu hóa hơn.

350.000 

Số lượng

-
+
Đặt Hàng
Thương hiệuĐảnh Thạnh
Xuất xứ thương hiệuKhánh Hòa
Hạn sử dụng12 tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn sử dụngDùng trực tiếp, ngon hơn khi uống lạnh
Hướng dẫn bảo quảnBảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Quy cách460 ml x 12 chai/ thùng
SKU130100008

Nước khoáng thiên nhiên Đảnh Thạnh có ga là một loại đồ uống giải khát được ưa thích và có thể được lựa chọn để thay thế nước giải khát chứa đường vì chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe, ga mạnh kích thích tiêu hóa, lấy lại cảm giác ngon miệng…

Đảnh Thạnh có ga chai thủy tinh bảo toàn vị ga “sảng khoái đến tê miệng” và mang lại cảm giác ngon hơn khi uống, thích hợp sử dụng trong mọi hoàn cảnh, hay trong những bữa tiệc lớn nhỏ. Đặc biệt là các bữa tiệc có nhiều đồ nướng, nhiều dầu mỡ, Đảnh Thạnh có ga sẽ giúp bạn dễ dàng tiêu hóa hơn.

Thường được mua cùng

THƯƠNG HIỆU

THÀNH VIÊN