Vikoda trao tặng 20 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tỉnh Khánh Hòa

Nhân dịp Lễ phát động Tháng hành động Vì trẻ em năm 2020 diễn ra tại huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, CTCP Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) đã trao tặng 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Ngày 1/6, UBND huyện Diên Khánh (tỉnh Khánh Hòa) tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2020, với chủ đề Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em tại xã Diên Hòa. Buổi phát động đã trang bị cho trẻ em các kiến thức, kỹ năng sống, kỹ năng tự bảo vệ mình, phát triển các mô hình thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em như diễn đàn trẻ em, câu lạc bộ quyền trẻ em, các chương trình, hoạt động do trẻ em khởi xướng và thực hiện để trẻ em được phát huy quyền tham gia và giúp các em tự tin, thực hiện tốt bổn phận của mình.

Mọi trẻ em đều có quyền được sống trong môi trường lành mạnh, an toàn và thân thiện, lợi ích của trẻ em phải được đặt lên hàng đầu trong các quyết định liên quan đến phát triển kinh tế xã hội của đất nước và của cộng đồng. Với mong muốn chung tay góp sức hành động vì tương lai phát triển của trẻ em, ông Trần Văn Phú – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) đã đại diện công ty tham dự buổi phát động và trao tặng 20 xe đạp cho 20 học sinh nghèo hiếu học, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các xã Diên Lạc, xã Bình Lộc, xã Diên Hòa với giá trị 1,6 triệu/chiếc. Đây là những món quà có ý nghĩa vô cùng thiết thực, thể hiện sự quan tâm, động viên, khích lệ của doanh nghiệp đối với các em học sinh nghèo, góp phần tạo điều kiện để cho các em tiếp tục đến trường, phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt, trở thành tấm gương sáng cho học sinh trên toàn tỉnh Khánh Hòa.

Ông Trần Văn Phú – đại diện công ty trao xe đạp cho các em học sinh

Em Nguyễn Ngọc Khánh Linh, lớp 9, trường THPT Trần Đại Nghĩa, đại diện cho các học sinh được nhận quà đã phát biểu: “Đại diện cho những học sinh được nhận xe đạp hôm nay, xin cám ơn các cô, chú lãnh đạo huyện, Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện và đặc biệt là cháu gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Công ty Cổ phần nước khoáng Khánh Hòa đã tài trợ cho chúng cháu món quà đầy ý nghĩa, những chiếc xe đạp này không chỉ là phương tiện hữu ích giúp chúng cháu đến trường đúng giờ mà còn là nguồn động viên, khích lệ tinh thần, món quà của tấm lòng, xuất phát từ trái tim của các cô, các chú và mọi người dành cho những học sinh còn vất vả như chúng cháu.”

Các em học sinh vui vẻ khi được nhận xe đạp

Bên cạnh mục tiêu trở thành thương hiệu Việt vững mạnh, hàng năm Vikoda vẫn luôn chú trọng thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, tích cực tham gia vào các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương, chung tay cùng các cấp, các ngành thực hiện tốt các chương trình hướng về người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, hướng đến xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp không chỉ kinh doanh hiệu quả mà còn nhân văn đúng như Ban Lãnh đạo Tập đoàn FIT đã định hướng. Trong thời gian tới, Vikoda sẽ tiếp tục đồng hành và tham gia đóng góp các quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ khuyến học, quỹ vì người nghèo, đóng góp xây dựng các công trình quan trọng tại địa bàn, chung tay xây dựng, phát triển kinh tế xã hội địa phương ổn định và bền vững.

Focal point

Vikoda đồng hành cùng Đêm nhạc gây quỹ từ thiện “Trái tim nhân ái”

Tối 20/08/2023, nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng Hội Bảo trợ người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và quyền trẻ em tỉnh Khánh Hòa và Hiệp hội Ẩm thực tỉnh tổ chức chương trình đêm nhạc “Trái tim nhân ái” để gây quỹ, hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh đặc biệt.

Vikoda Alkaline đồng hành cùng CCIFV tổ chức thành công lễ Kỉ niệm Quốc khánh Pháp lần thứ 234

Chiều 14/7, tại TP. HCM, CCIFV – Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm mừng Quốc khánh lần thứ 234 của Cộng hòa Pháp (14/7/1789 – 14/7/2023). Góp phần vào không khí hữu nghị bền chặt giữa hai quốc gia, thương hiệu Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda Alkaline của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa vinh dự khi trở thành nhà tài trợ nước uống chính thức của sự kiện.

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda tiếp sức cho Giải vô địch trẻ Aerobic quốc gia

Nằm trong chuỗi sự kiện hưởng ứng Festival Biển 2023, đầu tháng 6 vừa qua tại Nhà Thi đấu thể thao tỉnh, Giải vô địch trẻ Aerobic quốc gia năm 2023 với sự đồng hành của nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã chính thức khai mạc. Đây là lần thứ 2 Khánh Hòa đăng cai tổ chức giải. Đến dự có ông Đinh Văn Thiệu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

MEMBERS