Vikoda tổ chức Hội nghị chiến lược OGSM 2024

Press news
Ngày 21/10/2023, Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) đã tổ chức thành công Hội nghị chiến lược OGSM 2024 tại Đà Lạt để tổng kết lại Kết quả thực hiện OGSM 2023 và thông qua kế hoạch hành động năm 2024.

Hội nghị chiến lược OGSM 2024 của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa được đánh giá là một trong sự kiện quan trọng, giúp Ban Lãnh đạo và toàn thể CBCNV phân tích các kết quả đã gặt hái trong năm 2023 và hoạch định các mục tiêu chiến lược cho năm 2024 được sát sao hơn, giúp Công ty phát huy tối đa tiềm lực để hoàn thành mục tiêu trong ngắn và dài hạn.

Tại Hội nghị, kết quả hoạt động của từng phòng/ ban trong năm 2023 đã được tổng kết lại một cách rõ ràng, chi tiết bao gồm các khối: Sản xuất, R & D, Kỹ thuật, Marketing, Kinh doanh, Hành chính nhân sự, Tài chính kế toán.

Quang cảnh Hội nghị chiến lược OGSM 2024

Bà Nguyễn Thị Nga, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần nước khoáng Khánh Hòa cho biết, năm 2023 được ghi nhận là một năm nỗ lực của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa trong việc nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Báo cáo tài chính mới nhất Quý III/2023 cho thấy lũy kế 9 tháng đầu năm, Công ty đạt mức tăng trưởng 52% về LNST so với cùng kỳ năm trước. Các hoạt động kích hoạt thương hiệu được triển khai mạnh mẽ trên toàn quốc, thúc đẩy gia tăng nhận diện của các thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng, đặc biệt là nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda. Giữa thị trường nước uống đóng chai trong nước vô cùng sôi động và cạnh tranh, Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa đang ngày càng khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trên thị trường, truyền cảm hứng tận hưởng cuộc sống với những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe vượt trội. Với lợi thế sở hữu mỏ khoáng kiềm Đảnh Thạnh có độ kiềm tự nhiên lý tưởng pH 9.0 duy nhất tại Việt Nam, các sản phẩm của Công ty không chỉ mang lại những lợi ích ưu việt đối với sức khỏe, mà còn gây ấn tượng người tiêu dùng khi trở thành một thức uống lan tỏa một năng lượng sống tích cực về cân bằng cuộc sống, đưa cơ thể trở về trạng thái cân bằng, khỏe mạnh tự nhiên.

Quang cảnh Hội nghị chiến lược OGSM 2024

Trong năm 2024, Công ty sẽ tập trung cải thiện và đa dạng hóa các dòng sản phẩm, đẩy mạnh các hoạt động thương hiệu, mở rộng kênh phân phối và mạng lưới khách hàng, mang đến cho người tiêu dùng các giải pháp chăm sóc sức khỏe vượt trội, tinh túy nguyên bản từ thiên nhiên. Tiến tới năm 2027, Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa đặt mục tiêu trở thành Công ty cung cấp nước khoáng kiềm thiên nhiên số 1 tại Việt Nam với doanh thu đạt 40 triệu đô, sản lượng tiêu thụ nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đạt 500.000 lít/ngày.

Tập thể Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa quyết tâm hoàn thành mục tiêu 2024

Cùng với chiến lược và định hướng phát triển đúng đắn, Ban Lãnh đạo và toàn thể CBCNV đã cam kết quyết tâm, cùng nhau hành động để tạo ra những đột phá mới, giúp Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa ngày càng khẳng định tên tuổi trong tâm trí người tiêu dùng cả nước, không ngừng vươn lên những tầm cao mới.

Focal point

OGSM Rollout Across the Group in 2024: Aiming for Sustainable Development

Press news

On November 21, 2023, F.I.T Group successfully organized the OGSM Rollout Conference for the entire Group in 2024. This event is an important part of the annual series of events at the Group and its Member Companies (MCs).

F.I.T Champion vinh danh 12 nhà vô địch Quý III/2023

Press news

Ngày 11/11/2023, F.I.T Champion Quý III/2023 đã được tổ chức long trọng tại 2 điểm cầu: Khánh Hòa và TP.Hồ Chí Minh, với 12 nhà vô địch được vinh danh cùng tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 300 triệu đồng. Đáng chú ý, 12 nhà vô địch lần này đều là CBNV của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda).

Vikoda Sponsors the Badminton Tournament for All Age Groups in Khanh Hoa Province 2023

On October 6, 2023, the 2023 Badminton Tournament for all age groups, organized by the Khanh Hoa Provincial Department of Culture and Sports in collaboration with the natural alkaline mineral water brand Vikoda, successfully concluded at the provincial sports arena after six days of intense competition.

MEMBERS