Vikoda: Thương hiệu của người Việt, vì người Việt

Nước sạch đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cơ thể người, vì nước chiếm đến 70% trọng lượng cơ thể. Do vậy, sử dụng nguồn nước sạch trong sinh hoạt là yếu tố quyết định đến sức khỏe của mỗi người và cả cộng đồng.

Nước sạch đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cơ thể người, vì nước chiếm đến 70% trọng lượng cơ thể. Do vậy, sử dụng nguồn nước sạch trong sinh hoạt là yếu tố quyết định đến sức khỏe của mỗi người và cả cộng đồng.

Với sứ mệnh nâng cao vị thế sản phẩm Việt và đặc biệt là vì sức khỏe người tiêu dùng, Vikoda luôn nỗ lực phấn đấu vì một cộng đồng khỏe mạnh, trong lành và phát triển sức khỏe toàn diện. Xuất phát từ khát vọng đó, Vikoda luôn mong muốn đưa tới cho người tiêu dùng những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên và đặc biệt là tốt cho sức khỏe người Việt Nam

Nguồn nước khoáng của Vikoda chứa các khoáng chất đặc biệt như Ca, Na, K, Mg… rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng cũng như hỗ trợ hệ tiêu hóa. Với sự đa dạng về dung tích từ 350ml đến 19L, sản phẩm của Vikoda luôn hướng đến mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, mang lại sức khỏe cho cả cộng đồng.

Theo các nghiên cứu được công bố, nước khoáng kiềm có độ PH cao sẽ trung hòa axit trong cơ thể, ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư, tiêu diệt các gốc tự do dư thừa, hỗ trợ phòng và điều trị bệnh tốt hơn hẳn so với các loại nước uống thông thường.

Trải qua hơn 40 năm không ngừng phấn đấu, bằng việc đưa ra thị trường các sản phẩm có lợi cho sức khỏe với các điểm nổi bật như được khai thác ở độ sâu 220m trong lòng đất, nhiệt độ tại vòi lên đến 72 độ C, độ PH 8.5 đạt chuẩn và đặc biệt là được đóng chai ngay tại nguồn theo quy định của Bộ Y Tế.

Để có được những thành tựu như ngày hôm nay, lãnh đạo và các nhân viên của công ty cổ phần Nước Khoáng Khành Hòa luôn xác định cho mình hướng đi rõ ràng, được cụ thể hóa bằng các mục tiêu, giá trị cốt lõi xuyên suốt quá trình phát triển của công ty nhằm thực hiện mong muốn và khát vọng xây dựng thương hiệu Việt thật mạnh, đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu quốc tế lớn, vươn tầm ra thế giới và đặc biệt là vì sức khỏe của cộng đồng Việt.

Đặc biệt là từ khi trở thành một thành viên thuộc tập đoàn FIT, được sự đầu tư mạnh mẽ từ công ty mẹ, Vikoda đã và đang gặt hái những thành quả đầu tiên của quá trình tái cấu trúc, từng bước khẳng định vị thế của mình để trở thành một trong những công ty nước uống hàng đầu Việt Nam.

Focal point

Nguồn khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh và hành trình 34 năm mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe vượt trội

Nguồn nước khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh nổi danh bởi chất lượng nước hàng đầu, vị thanh ngọt tự nhiên và công dụng hiếm có đối với sức khỏe. Được khai thác chính thức bởi Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa, trải qua 34 năm lịch sử phát triển, nguồn khoáng Đảnh Thạnh thực sự cho thấy: Đây là một món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

Nguy cơ sức khỏe tiêu hóa mùa tiệc tùng cuối năm

Cả nể uống rượu bia hay cho phép bản thân ăn thả ga suốt mùa lễ Tết có thể làm tổn hại hệ tiêu hóa, thậm chí gây nên một số chứng bệnh nguy hiểm.

Bỏ túi tuyệt chiêu cực dễ thực hành cho bụng khỏe tết thêm mê

Chỉ với một hành động đơn giản, bạn vẫn có thể tự tin ăn uống “thả ga” với bạn bè mùa lễ tết mà không phải quá lo lắng về việc sức khỏe thể chất bị đảo lộn.

MEMBERS