Vikoda ‘new look’, natural alkaline mineral water as precious as diamond

Press news
Danh Thanh – Vikoda natural mineral water has a pH of 9.0, 100% natural perfect alkalinity without artificial alkali treatment, is a priceless gift, the mineral water mine we currently owned is considered as a Diamond mine!
Danh Thanh – Vikoda natural mineral water has a pH of 9.0, 100% natural perfect alkalinity without artificial alkali treatment, is a priceless gift, the mineral water mine we currently owned is considered as a Diamond mine!
That is shared from Mr. Nguyen Van Sang, Chairman of FIT Group – which is investing in Danh Thanh – Vikoda to partners, investors, and consumers at the Announcement Ceremony of the new brand identity for mineral water Danh Thanh – Vikoda natural alkaline took place on the morning of December 17, in Hanoi.
New design of Vikoda natural mineral water bottle

Priceless gift from nature

Buổi lễ của Công ty CP nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) mang đến cho khách mời nhiều cung bậc cảm xúc với những tình huống không nằm trong kịch bản. Khi ông Nguyễn Văn Sang và “thuyền trưởng” của Đảnh Thạnh – Vikoda, Tổng giám đốc Nguyễn Nhật Hoàng liên tục chia sẻ nguồn cảm hứng khi quyết định “thay áo mới”, cho sản phẩm nước khoáng thiên nhiên độc đáo doanh nghiệp này đang sở hữu.“Chúng tôi ví nước khoáng như kim cương thì cần phải có hình thức xứng đáng tôn vinh giá trị của nó, đó chính là lý do F.I.T đầu tư vào Đảnh Thạnh – Vikoda từ nhiều năm nay nhưng đến giờ mới công bố hình ảnh mới”, ông Sang nói mở đầu.Vỏ chai nước mới được thiết kế kết hợp giữa “nghệ thuật đá cân bằng” và “phổ kiềm nguyên bản” đã mang lại diện mạo mới cho nước khoáng thiên nhiên Vikoda. Ngay tại lễ ra mắt, mẫu chai được nhiều khách hàng, nhà phân phối đánh giá có màu sắc tươi mới, trẻ trung và năng động.Trong đó, nhiều khách hàng đặc biệt ấn tượng bởi những thông điệp in trực tiếp trên mỗi chai nước. Nhưng ấn tượng nhất là thông điệp: Nguyên bản như ngọc trong đá.

Ông Nguyễn Văn Sang – Chủ tịch HĐQT FIT Group chia sẻ lý do ví mỏ khoáng Đảnh Thạnh là kim cương

Theo ông Nguyễn Nhật Hoàng, bằng thông điệp này, Vikoda muốn khẳng định sự độc nhất của nguồn khoáng quý Đảnh Thạnh có độ pH 9.0 đạt ngưỡng kiềm hoàn hảo tự nhiên. Nước được khai thác ở độ sâu từ 220 – 270 m, giữ lại toàn bộ khoáng chất trong tự nhiên. Ngoài ra, xung quanh mỏ nước là vành đai rộng 30 ha không có bất cứ hoạt động can thiệp, tác động nào của con người nên dòng nước có độ sạch, tinh khiết nhất.“Vikoda là doanh nghiệp hiếm hoi có nhà máy đặt tại mỏ nước. Nước khoáng khai thác từ mỏ đi lên được đưa thẳng vào nhà máy chiết và đây là món quà thật sự từ thiên nhiên, không qua bất kỳ quy trình xử lý kiềm nhân tạo nào”, ông Hoàng nói.

Ông Nguyễn Nhật Hoàng – Tổng giám đốc Vikoda chia sẻ về tính độc nhất của nguồn khoáng kiềm Đảnh Thạnh

Gây dựng cộng đồng người tiêu dùng Vikoda

Ông Nguyễn Văn Sang, Chủ tịch Tập đoàn F.I.T, cho rằng nhiều sản phẩm nước khoáng thiên nhiên của Nhật Bản, Pháp… nổi tiếng khắp thế giới, ngay tại Việt Nam đang bán với giá rất cao nhưng người tiêu dùng vẫn tìm mua. Trong khi ở mỏ khoáng Đảnh Thạnh, các công trình nghiên cứu, kiểm nghiệm cho thấy chất lượng không hề thua kém. Đây là cơ sở để doanh nghiệp tiếp tục đầu tư cho sản phẩm nước khoáng của Việt Nam khẳng định giá trị, vị thế ở thị trường quốc tế.

Khách mời tham dự Lễ công bố nhận diện thương hiệu mới cho Vikoda

Cũng theo ông Sang, hiện nay rất nhiều doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh nước đang cố gắng bằng các công nghệ khác nhau để đưa kiềm, tạo kiềm trong nước. Nhưng không có bất cứ đơn vị nào có được mỏ nước khoáng đạt ngưỡng kiềm tự nhiên hoàn hảo như Vikoda. “F.I.T và Vikoda sẽ nghiên cứu để cho ra thị trường nhiều dòng sản phẩm nhau và sẽ có loại chỉ phục vụ khách hàng ở những khu nghỉ dưỡng, khách sạn 5 – 6 sao ở Việt Nam và trên cả thế giới”, ông Sang nói.

Nhiều khách mời đặt câu hỏi tại buổi lễ

Theo ông Nguyễn Nhật Hoàng, Tổng giám đốc Vikoda, một điểm đặc biệt nữa là nguồn nước khoáng thiên nhiên Đảnh Thạnh được thấm chảy qua nhiều tầng địa chất và tích tụ qua hàng trăm năm để thành dòng khoáng ngầm nằm sâu dưới lòng đất nhưng trữ lượng nó lại hữu hạn. Hiện tại, mỗi ngày nhà máy chỉ khai thác khoảng trên 500m³ sản xuất ra hơn 1,5 triệu chai nước, số lượng này quá nhỏ bé so với thị trường 100 triệu dân. Chính vì sự hữu hạn này mà Vikoda chỉ phục vụ cho một nhóm khách hàng mà thôi và là lợi thế để gầy dựng một cộng đồng người tiêu dùng riêng, nói cách khác là lựa chọn khách để bán hàng.

PGS-TS-BS Nguyễn Thị Vân Hồng trả lời câu hỏi khách mời về tác dụng của nước khoáng kiềm thiên nhiên đối với sức khỏe tại buổi lễ

“Trong tương lai, chúng tôi sẽ gầy dựng thành cộng đồng người tiêu dùng Vikoda được cấp thẻ thành viên. Chúng tôi kỳ vọng, cộng đồng người tiêu dùng của Vikoda không chỉ uống nước theo cách thông thường mà là tận hưởng những gì tinh túy nhất từ thiên nhiên. Mỗi khi cầm chai nước lên sử dụng thì luôn nhớ đến, biết ơn thiên nhiên tạo hóa đã ban tặng cho con người dòng nước khoáng cực kỳ quý hiếm này”, ông Hoàng nói.

Lãnh đạo tập đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời

Dịp này, Vikoda giới thiệu mẫu logo mới, được thiết kế bắt nguồn từ hình ảnh 3 vòi nước phun trào từ lòng đất mẹ, hòa thành 1 dòng mạnh mẽ, chảy vòng quanh tạo nên một vòng tròn khép kín, nhằm mang lại cho bố cục một cảm giác chắc chắn, hoàn hảo và vững chãi. Cộng hưởng vào đó là sự đổi mới trong thiết kế của cụm chữ “Đảnh Thạnh”, với đường nét cứng cáp, tinh tế, giúp tôn lên tính hiện đại cho thiết kế tổng thể của logo. Bằng sự thay đổi này, Vikoda đặt mục tiêu mang nguồn nước khoáng thiên nhiên quý giá đến người tiêu dùng Việt Nam và thế giới, đây chính là lòng tự hào dân tộc – quảng bá tới bạn bè quốc tế về nguồn nước khoáng tự nhiên hiếm có của Việt Nam cũng như khát vọng, hoài bão vươn lên của thương hiệu, doanh nghiệp Việt.

 

Focal point

Vikoda đồng hành cùng Đêm nhạc gây quỹ từ thiện “Trái tim nhân ái”

Tối 20/08/2023, nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng Hội Bảo trợ người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và quyền trẻ em tỉnh Khánh Hòa và Hiệp hội Ẩm thực tỉnh tổ chức chương trình đêm nhạc “Trái tim nhân ái” để gây quỹ, hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh đặc biệt.

KHÁCH HÀNG LIÊN TIẾP TRÚNG VÀNG, VIKODA gia hạn khuyến mại lên đến 31.10.2023

Press news

Chia sẻ cùng niềm vui trúng vàng liên tiếp của khách hàng, nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda quyết định kéo dài chương trình Mừng sinh nhật 33 – Mua Vikoda - Trúng thưởng bao la đến hết ngày 31/10/2023 trên toàn quốc.

Lộ diện thêm 03 khách hàng may mắn trúng vàng khi mua Vikoda

Press news

03 khách hàng đến từ Đăk Lăk, Lâm Đồng, Khánh Hòa đã trở thành chủ nhân may mắn trúng giải Nhất – 01 chỉ vàng SJC 999.9 tiếp theo của chương trình “Mua Vikoda – Trúng thưởng bao la”. Cách đây 2 tuần, nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã trao 02 chỉ vàng cho 02 khách hàng trúng giải tại TP.HCM và Khánh Hòa.

MEMBERS