Vikoda tài trợ Hội thảo về phát triển du lịch Khánh Hòa

Là một doanh nghiệp với chiến lược phát triển bền vững gắn với lợi ích của cộng đồng, Công ty cổ phần nước khoáng Khánh Hòa Vikoda đã luôn đồng hành với các hoạt động phát triển xã hội tại địa phương, chính vì thế hội thảo “Cơ cấu du lịch Khánh Hòa đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững” đã được Vikoda đồng hành và tài trợ.

Ngày 17 tháng 10 vừa qua, Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức hội thảo “Cơ cấu du lịch đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững” tại khu du lịch Champa Island với sự tài trợ của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda).

Sở hữu lợi thế hiếm có về du lịch, trong những năm vừa qua, tỉnh Khánh Hòa đã thu hút một lượng lớn khách du lịch, góp phần tạo ra công ăn việc làm và nguồn doanh thu ổn định cho địa phương, tuy nhiên phát triển du lịch Khánh Hòa cũng gặp phải sự bất hợp lý trong cơ cấu thị trường.Trước thực trạng đó, Sở du lịch tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức buổi hội thảo nhằm lắng nghe, tiếp thu những phân tích và đề xuất về chiến lược phát triển du lịch bền vững, hướng tới mục tiêu biến du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của địa phương.

Vikoda là nhà tài trợ cho hội thảo về phát triển du lịch bền vững ở Khánh Hòa.

Là công ty sản xuất đồ uống với gần 30 năm lịch sử hình thành và phát triển, Vikoda luôn nhận thức rõ tầm quan trọng của doanh nghiệp đối với sự phát triển bền vững của địa phương và đề cao, hưởng ứng các hoạt động bảo vệ môi trường cũng như tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng tại Khánh Hòa. Chính vì thế, với tư cách là nhà tài trợ của hội thảo “Cơ cấu du lịch đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững”, Vikoda mong muốn các chuyên gia và lãnh đạo địa phương sẽ tìm ra những giải pháp tối ưu nhất nhằm phát triển du lịch Khánh Hoà một cách bền vững và lâu dài, đưa kinh tế Khánh Hòa tăng trưởng lớn, góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Vikoda đã và đang tích cực tham gia, tài trợ cho các hoạt động mang lại giá trị thực tiễn cho cộng đồng.

Với định hướng chung từ công ty mẹ FIT Group trong việc thực hiện trách nhiệm của một doanh nghiệp với cộng đồng, vì sự phát triển chung của toàn xã hội và hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, từ đầu năm 2018 đến nay, Vikoda và các công ty con trong cùng hệ thống FIT đã tích cực tham gia, tài trợ cho các hoạt động mang lại giá trị thực tiễn cho cộng đồng như: chương trình thăm khám và tặng quà cho người nghèo, phát cơm từ thiện cho bệnh nhân, tài trợ các sự kiện thể thao, các cuộc thi về sáng kiến giảm thiểu rác thải nhựa trong du lịch,…góp phần tạo ra những giá trị lan tỏa cho xã hội và cải thiện đời sống của người Việt.

Focal point

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đồng hành cùng Giải bóng chuyền khối Công đoàn cơ sở trường học huyện Diên Khánh

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2022), cuối tháng 7 vừa qua, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành và tài trợ cho Giải bóng chuyền khối Công đoàn cơ sở (CĐCS) trường học tại huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

Vikoda trao tặng 20 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tỉnh Khánh Hòa

Nhân dịp Lễ phát động Tháng hành động Vì trẻ em năm 2020 diễn ra tại huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, CTCP Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) đã trao tặng 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Vikoda tài trợ Hội thao Khối Viện – Phân Viện Trung Ương tại Khánh Hòa năm 2020

Từ ngày 12 -14/7/2020, tại Nhà thi đấu thể thao Phan Chu Trinh- Nha Trang đã diễn ra Hội thao khối Viện- Phân viện trung ương năm 2020 với sự tham gia tài trợ của CTCP Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda).

MEMBERS