Vikoda tài trợ Hội thảo về phát triển du lịch Khánh Hòa

Là một doanh nghiệp với chiến lược phát triển bền vững gắn với lợi ích của cộng đồng, Công ty cổ phần nước khoáng Khánh Hòa Vikoda đã luôn đồng hành với các hoạt động phát triển xã hội tại địa phương, chính vì thế hội thảo “Cơ cấu du lịch Khánh Hòa đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững” đã được Vikoda đồng hành và tài trợ.

Ngày 17 tháng 10 vừa qua, Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức hội thảo “Cơ cấu du lịch đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững” tại khu du lịch Champa Island với sự tài trợ của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda).

Sở hữu lợi thế hiếm có về du lịch, trong những năm vừa qua, tỉnh Khánh Hòa đã thu hút một lượng lớn khách du lịch, góp phần tạo ra công ăn việc làm và nguồn doanh thu ổn định cho địa phương, tuy nhiên phát triển du lịch Khánh Hòa cũng gặp phải sự bất hợp lý trong cơ cấu thị trường.Trước thực trạng đó, Sở du lịch tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức buổi hội thảo nhằm lắng nghe, tiếp thu những phân tích và đề xuất về chiến lược phát triển du lịch bền vững, hướng tới mục tiêu biến du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của địa phương.

Vikoda là nhà tài trợ cho hội thảo về phát triển du lịch bền vững ở Khánh Hòa.

Là công ty sản xuất đồ uống với gần 30 năm lịch sử hình thành và phát triển, Vikoda luôn nhận thức rõ tầm quan trọng của doanh nghiệp đối với sự phát triển bền vững của địa phương và đề cao, hưởng ứng các hoạt động bảo vệ môi trường cũng như tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng tại Khánh Hòa. Chính vì thế, với tư cách là nhà tài trợ của hội thảo “Cơ cấu du lịch đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững”, Vikoda mong muốn các chuyên gia và lãnh đạo địa phương sẽ tìm ra những giải pháp tối ưu nhất nhằm phát triển du lịch Khánh Hoà một cách bền vững và lâu dài, đưa kinh tế Khánh Hòa tăng trưởng lớn, góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Vikoda đã và đang tích cực tham gia, tài trợ cho các hoạt động mang lại giá trị thực tiễn cho cộng đồng.

Với định hướng chung từ công ty mẹ FIT Group trong việc thực hiện trách nhiệm của một doanh nghiệp với cộng đồng, vì sự phát triển chung của toàn xã hội và hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, từ đầu năm 2018 đến nay, Vikoda và các công ty con trong cùng hệ thống FIT đã tích cực tham gia, tài trợ cho các hoạt động mang lại giá trị thực tiễn cho cộng đồng như: chương trình thăm khám và tặng quà cho người nghèo, phát cơm từ thiện cho bệnh nhân, tài trợ các sự kiện thể thao, các cuộc thi về sáng kiến giảm thiểu rác thải nhựa trong du lịch,…góp phần tạo ra những giá trị lan tỏa cho xã hội và cải thiện đời sống của người Việt.

Focal point

Vikoda natural alkaline mineral water accompanies the Volleyball Championship of the grassroots trade unions of the schools in Dien Khanh district.

On the occasion of the 93rd anniversary of the establishment of the Vietnam Trade Union (July 28, 1929-July 28, 2022), at the end of July, Vikoda natural alkaline mineral water brand of Khanh Hoa Mineral Water Join Stock Company has accompanied and sponsored the Volleyball Tournament of the grassroots trade unions of the schools in Dien Khanh district, Khanh Hoa province.

Vikoda sponsors the Mini Football Tournament for employees of Nha Trang City in 2022

In the past May, in the spirit of encouraging the sport movement in Nha Trang city, Vikoda – the leading brand of natural mineral water in Vietnam with a healthy pH of 9.0 is the product of Khanh Hoa Mineral Water Joint Stock Company (Vikoda). With the spirit of always accompanying to bring health to Vietnamese people, Vikoda has sponsored sports movements in Nha Trang. In particular, there was a mini football tournament for employees in the last May.

Hấp dẫn tranh tài giải FIT CUP – K34 NEU Golf mở rộng

CLB K34 NEU GOLF phối hợp với Tập đoàn F.I.T dưới sự bảo trợ của Hội Golf Thành phố Hà Nội tổ chức giải “FIT CUP- K34 NEU Golf mở rộng lần thứ 2”.

MEMBERS