Vikoda – Nguyên bản như ngọc trong đá: Diện mạo mới, tầm vóc mới

Operation news
Các sản phẩm của nhãn hiệu Nước khoáng thiên nhiên Vikoda được tái định vị bằng thông điệp “ Nguyên bản như Ngọc trong đá”, với 3 giá trị Tin Tưởng – Dưỡng Chất – Đồng hành nhằm khẳng định sự tin tưởng của người tiêu dùng vào chất lượng và lợi ích của nguồn nước khoáng kiềm 100% chắt lọc tinh túy từ thiên nhiên.

Nước khoáng thiên nhiên Vikoda là một trong những nhãn hiệu chủ lực tạo dựng nên tên tuổi của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda), vốn nổi tiếng là nước khoáng kiềm thiên nhiên có độ pH 9.0 chứa các chất vi khoáng được đóng chai tại nguồn khoáng nóng phun trào ở độ sâu 220m, nhiệt độ tại vòi 72°C, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về tiêu hóa.

Từ 10/2021, Vikoda đã thay đổi thiết kế logo cho cũng như diện mạo hoàn toàn mới cho nhãn hiệu Nước khoáng thiên nhiên Vikoda của công ty.

Logo nhận diện mới của thương hiệu Vikoda

Theo đó, kế thừa từ những nét đặc trưng của logo Vikoda trong quá khứ, thiết kế logo Vikoda ngày nay có phong cách hòa nhập tinh tế vào dòng chảy của sự phát triển của thời đại. Bố cục tổng thể cụm chữ VIKODA chắc chắn, chỉnh chu, với nét chữ dày, phương thẳng đứng, mang lại cảm giác mạnh mẽ và vững chãi. Cùng điểm nhấn chữ V được cách điệu cong vươn lên theo hướng mắt người đọc, ẩn ý truyền tải cảm xúc kiêu hãnh và hứa hẹn cho sự phát triển vươn tầm của một thương hiệu Việt. Màu sắc logo cũng được lựa chọn lại tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh khiết và trẻ trung, phù hợp với hình ảnh mới của thương hiệu.

Không những thế, dựa trên ý tưởng thiết kế kết hợp giữa “Nghệ Thuật Đá Cân bằng” & “Phổ Kiềm Nguyên Bản”, diện mạo mới của sản phẩm Nước khoáng thiên nhiên Vikoda được nhận xét là cá tính, trẻ trung, năng động và hiện đại hơn.

Changing the packaging design and new message for Vikoda - Vikoda's main brand will be one of the great breakthroughs, helping Vikoda increasingly assert its name in the minds of consumers nationwide. aims to enhance the Vietnamese brand, protect health and increase the value of benefits for consumers.

Ngoài ra, thông điệp “ Nguyên bản như Ngọc trong đá” Vikoda cam kết mỗi chai nước khoáng thiên Vikoda mang đến cho người tiêu dùng đều là món quà vô giá nguyên bản từ thiên nhiên ban tặng cho con người.

Focal point

Vikoda – 34 năm kỷ niệm Hành trình Ngọc trong đá

Press news

Ngày 19/01/2024, kỷ niệm cột mốc 34 năm gắn bó với người tiêu dùng Việt, Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa đã tổ chức Lễ kỷ niệm thành lập, xác lập dấu ấn 34 năm gìn giữ giá trị nguyên bản từ thiên nhiên, mang đến cho cộng đồng các giải pháp chăm sóc sức khỏe vượt trội.

Vikoda góp phần quảng bá du lịch, ẩm thực tỉnh Ninh Thuận

Từ ngày 26/12/2023 đến ngày 31/12/2023, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức thành công Lễ hội Ẩm thực Ninh Thuận – Chào đón năm mới 2024. Sự góp sức của thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã góp phần tạo sức lan tỏa mạnh mẽ để quảng bá du lịch, ẩm thực Ninh Thuận, xây dựng thương hiệu ẩm thực Ninh Thuận độc đáo, giàu bản sắc văn hóa.

Nguồn khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh và hành trình 34 năm mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe vượt trội

Nguồn nước khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh nổi danh bởi chất lượng nước hàng đầu, vị thanh ngọt tự nhiên và công dụng hiếm có đối với sức khỏe. Được khai thác chính thức bởi Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa, trải qua 34 năm lịch sử phát triển, nguồn khoáng Đảnh Thạnh thực sự cho thấy: Đây là một món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

MEMBERS