Vikoda góp phần quảng bá du lịch, ẩm thực tỉnh Ninh Thuận

Từ ngày 26/12/2023 đến ngày 31/12/2023, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức thành công Lễ hội Ẩm thực Ninh Thuận – Chào đón năm mới 2024. Sự góp sức của thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã góp phần tạo sức lan tỏa mạnh mẽ để quảng bá du lịch, ẩm thực Ninh Thuận, xây dựng thương hiệu ẩm thực Ninh Thuận độc đáo, giàu bản sắc văn hóa.

Lễ hội Ẩm thực Ninh Thuận – Chào đón năm mới 2024 là sự kiện đặc biệt quan trọng của tỉnh Ninh Thuận nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho người dân và du khách tận hưởng không gian vui chơi, thưởng thức ẩm thực trong khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Đây còn là một sân chơi giải trí, giới thiệu các món ăn, ẩm thực truyền thống, đặc trưng của tỉnh Ninh Thuận và các vùng miền trong cả nước và các quốc gia trên thế giới; không chỉ góp phần quảng bá du lịch, ẩm thực mà còn góp phần tạo nên ngành du lịch đa bản sắc văn hóa của tỉnh Ninh Thuận nói riêng và Việt Nam nói chung.

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Long Biên trao Giấy chứng nhận và tặng hoa cho ông Nguyễn Trung Phước, đại diện thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda (bên phải ngoài cùng)

Với chủ đề “Hương vị ẩm thực Ninh Thuận – Chào đón năm mới 2024, người dân và du khách tham gia lễ hội đã được hòa mình vào không khí văn hóa, ẩm thực đặc trưng trong và ngoài tỉnh thông qua các hoạt động hấp dẫn như diễu hành cừu; múa lân sư rồng, nghệ thuật đường phố; các hoạt động trò chơi, ẩm thực; Cuộc thi đầu bếp ngôi sao tài năng về cừu và hàu Ninh Thuận.

Tại lễ hội, người dân và du khách còn được thưởng thức các món ăn ấn tượng với sự kết hợp sáng tạo giữa các loại hương liệu địa phương cho thực khách. Đặc biệt, các đầu bếp tham dự lễ hội đã có cơ hội giao lưu, học hỏi về xu hướng sử dụng thực phẩm trên thế giới và khu vực, quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm, qua đó nâng cao tay nghề và trải nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực.

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đồng hành cùng cuộc thi ẩm thực tại Lễ hội

Ông Nguyễn Trung Phước, đại diện thương hiệu Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda bày tỏ sự vui mừng khi được đồng hành cùng Lễ hội ẩm thực tỉnh Ninh Thuận, từ đó góp phần tạo sức lan tỏa, quảng bá nét văn hóa ẩm thực của tỉnh, thu hút du khách và góp phần phát triển ngành du lịch Ninh Thuận thực sự trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh.

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa được biết đến là một trong những loại nước khoáng kiềm thiên nhiên duy nhất tại Việt Nam có độ pH tự nhiên 9.0. Khác biệt hoàn toàn so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường, nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda được sử dụng công nghệ khai thác ở độ sâu 220m trong lòng đất, nhiệt độ tại vòi lên đến 72 độ C và đóng chai ngay tại nguồn theo quy định của Bộ Y tế,giúp trung hòa các axit dư thừa trong dạ dày, mang đến nhiều tác dụng đối với sức khỏe.

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda còn được biết là thương hiệu thường xuyên đồng hành cùng nhiều hoạt động bảo tồn, phát triển, thúc đẩy văn hóa – du lịch trong nước như: Hội thảo phát triển du lịch tỉnh Khánh Hòa, Lễ hội pha chế trường Cao Đẳng Du lịch Khánh Hòa, Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE HCMC, Festival biển Nha Trang, …

Trong thời gian tới, nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda sẽ tiếp tục gắn bó và tạo ra những giá trị bền vững cho cộng đồng, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội đất nước, hướng tới sứ mệnh truyền cảm hứng tận hưởng cuộc sống với những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe vượt trội.

Focal point

Nguồn khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh và hành trình 34 năm mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe vượt trội

Nguồn nước khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh nổi danh bởi chất lượng nước hàng đầu, vị thanh ngọt tự nhiên và công dụng hiếm có đối với sức khỏe. Được khai thác chính thức bởi Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa, trải qua 34 năm lịch sử phát triển, nguồn khoáng Đảnh Thạnh thực sự cho thấy: Đây là một món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

Vikoda Natural Alkaline Mineral Water accompanies contestants at OLP’23 – Procon – ICPC Asia Hue City

From December 5th to 8th, 2023, the 32nd Vietnam Student Computer Science Olympic (OLP’23), Procon, and the International Collegiate Programming Contest (ICPC Asia) were successfully held. During this time, Vikoda’s brand of natural alkaline mineral water, by Khanh Hoa Mineral Water Joint Stock Company, made a strong impression by becoming the official drink sponsor accompanying the talented students participating in Vietnam’s largest international scale competition in the field of information technology.

Vikoda đồng hành cùng Hội nghị Phòng ngừa – Điều trị ung thư của Hội dinh dưỡng TP HCM

Ngày 25/11/2023, Hội nghị Dinh dưỡng TP.HCM mở rộng lần thứ XI với chủ đề “Dinh dưỡng trong phòng ngừa và điều trị ung thư” đã diễn ra với sự đồng hành của nhãn hàng nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda tại TP. HCM. Hội nghị thu hút sự tham gia của các PGS, TS, BS đầu ngành từ 130 đơn vị y tế của 53 tỉnh thành trên cả nước với hơn 500 hội viên tham dự.

MEMBERS