Vikoda đồng hành cùng UBND huyện Diên Khánh xây dựng phong trào văn hóa quần chúng sôi nổi tại địa phương

Hưởng ứng phong trào văn hóa nghệ thuật tại địa phương, CTCP Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) đã tham gia tài trợ và đồng hành cùng Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể Thao UBND huyện Diên Khánh tổ chức Hội diễn Liên hoan Nghệ thuật quần chúng diễn ra vào ngày 09/07/2020 vừa qua.

Hội diễn Liên hoan Nghệ thuật quần chúng huyện Diên Khánh sẽ diễn ra liên tục từ ngày 09/07/2020 đến ngày 11/07/2020 tại huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Đây là hoạt động văn hóa lớn của huyện Diên Khánh, do các đoàn nghệ thuật trên khắp địa bàn huyện thi đua biểu diễn nhân dịp chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ huyện Diên Khánh lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020 – 2025 và hướng tới chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách Mạng Tháng Tám (19/08/1945 – 19/08/2020).

Những năm qua, Diên Khánh là địa phương có sự phát triển về phong trào văn hóa văn nghệ cơ sở sôi nổi và có chiều sâu tại tỉnh Khánh Hòa. Trong đợt Hội diễn nghệ thuật quần chúng vừa qua, đoàn nghệ thuật quần chúng huyện Diên Khánh đã để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả thông qua các tiết mục đậm chất nghệ thuật và ý nghĩa Cách mạng, ca ngợi chiến công của Đảng và truyền thống đấu tranh hào hùng của nhân dân ta trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước và phê phán những tệ nạn, hiện tượng tiêu cực trong xã hội.

Hàng năm, huyện đều tổ chức các hội thi, hội diễn, liên hoan nhằm tìm kiếm những nhân tố xuất sắc để đào tạo, bồi dưỡng cho phong trào ở cơ sở và tham gia các đội văn nghệ của huyện. Tại Hội diễn năm nay, huyện Diên Khánh sẽ tuyển chọn những diễn viên nghệ thuật xuất sắc thành lập đội Nghệ thuật quần chúng của huyện để tham gia Hội diễn của tỉnh Khánh Hòa lần thứ XV năm 2020 vào tháng 08/2020 tới.

Từ khi thành lập đến nay, bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Vikoda còn được biết đến là doanh nghiệp tích cực thực hiện trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng tại địa phương. Thông qua việc tài trợ, đồng hành cùng Hội diễn Liên hoan nghệ thuật quần chúng huyện Diên Khánh, Vikoda mong muốn đóng góp xây dựng và phát triển phong trào văn hóa văn nghệ quần chúng trên địa bàn, đáp ứng nhu cầu sáng tạo và nâng cao đời sống tinh thần cho quần chúng nhân dân, tạo không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi, góp phần thúc đẩy phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn huyện.

Focal point

Vikoda thúc đẩy văn hóa du lịch độc đáo tại Nha Trang

Từ ngày 5/2/2024 đến ngày 19/2/2024, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng Hiệp hội Văn hóa ẩm thực tỉnh Khánh Hòa và UBND TP. Nha Trang tổ chức Lễ hội “Vui Tết Nha Trang năm 2024”. Sự kiện này được đánh giá là một hoạt động lễ hội đặc sắc trong chuỗi các hoạt động mừng Xuân Giáp Thìn, góp phần thúc đẩy du lịch tại TP. Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung nhân dịp đầu năm 2024.

Vikoda góp phần quảng bá du lịch, ẩm thực tỉnh Ninh Thuận

Từ ngày 26/12/2023 đến ngày 31/12/2023, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức thành công Lễ hội Ẩm thực Ninh Thuận – Chào đón năm mới 2024. Sự góp sức của thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã góp phần tạo sức lan tỏa mạnh mẽ để quảng bá du lịch, ẩm thực Ninh Thuận, xây dựng thương hiệu ẩm thực Ninh Thuận độc đáo, giàu bản sắc văn hóa.

Nguồn khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh và hành trình 34 năm mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe vượt trội

Nguồn nước khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh nổi danh bởi chất lượng nước hàng đầu, vị thanh ngọt tự nhiên và công dụng hiếm có đối với sức khỏe. Được khai thác chính thức bởi Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa, trải qua 34 năm lịch sử phát triển, nguồn khoáng Đảnh Thạnh thực sự cho thấy: Đây là một món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

MEMBERS