Vikoda 31 năm khát vọng vươn cao

Press news
CTCP nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 31 năm thành lập công ty với sự tham dự đầy đủ của Ban Tổng Giám đốc, các vị khách quý cùng tập thể CBNV.

Vikoda là thành viên của Tập đoàn F.I.T (FIT Group) được thành lập vào ngày 19-1-1990 và có trụ sở chính tại xã Diên Tân, huyện Diên Khánh – nơi có nguồn nước khoáng thiên nhiên Đảnh Thạnh. Đây là một trong những nguồn khoáng đã kiểm nghiệm tại châu Âu, được đánh giá rất tốt cho sức khỏe, hỗ trợ trong việc điều trị một số bệnh về gan, mật, thận, dạ dày… Trải qua 31 năm xây dựng và phát triển, Công ty luôn chú trọng cải tiến công nghệ, đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đa dạng hóa sản phẩm nhằm tăng lựa chọn cho người tiêu dùng. Nhờ vậy, thương hiệu sản phẩm Đảnh Thạnh – Vikoda đã phân phối khắp mọi miền đất nước, được người tiêu dùng ưa chuộng vì chất lượng, giá cả phù hợp, đáp ứng đúng nhu cầu của mọi người dân.

Đặc biệt, kể từ khi trở thành một thành viên của  F.I.T Group từ tháng 7/2015, được đầu tư mạnh mẽ về nguồn vốn và định hướng chiến lược trở thành một trong những ngành đầu tư mũi nhọn trong Tập đoàn, Vikoda ngày càng đạt hoạt động hiệu quả.

Năm 2019, doanh thu của Vikoda đã đạt 300 tỷ đồng, tăng trưởng gần 200% so với trước năm 2015.

Năm 2020 vừa qua, mặc dù gặp không ít khó khăn do tác động của dịch Covid-19, song Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV Vikoda vẫn đoàn kết, nỗ lực và quyết tâm phát triển sản xuất kinh doanh theo phương châm “Kết hợp nhanh để hoàn thành mục tiêu”“Hành động nhanh để chiến thắng” nên đã thu được kết quả đáng khích lệ. Doanh thu đạt gần 260 tỷ đồng, lợi nhuận gộp đạt trên 108 tỷ đồng.

Bên cạnh những sản phầm truyền thống như nước khoáng thiên nhiên có ga truyền thống mang nhãn hiệu ĐảnhThạnh đóng chai thủy tinh; các sản phẩm nước khoáng thiên nhiên không ga nhãn hiệu Vikoda nước khoáng Đảnh Thạnh hương vị chanh, cam, xá xị… cũng đã đã được người tiêu dùng đón nhận và đánh giá cao về chất lượng, trong năm 2020 Vikoda đã nghiên cứu ra sản phẩm mới như nước Vikoda Soda – Nước khoáng thiên nhiên Soda đầu tiên của Việt Nam và cải tiến nhiều sản phẩm khác…

Ông Nguyễn Nhật Hoàng – Tổng Giám đốc cũng đã trao bằng khen thưởng tuyên dương các cá nhân xuất sắc trong năm 2020.

Năm 2021 với phương châm hành động FAST to WIN, Vikoda sẽ có những hành động đột phá nhằm đạt được mục tiêu đã đề ra như: doanh thu đạt trên 410 tỷ đồng, lợi nhuận gộp đạt trên 177 tỷ đồng tăng gần 50% so với năm 2020. Đây cũng là năm đánh dấu một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên cho sự phát triển bền vững và ngày càng vươn xa của Vikoda. Trong chặng đường tiếp theo, Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV Vikoda sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh bảo vệ và nâng cao sức khỏe của người Việt, mang nguồn nước khoáng quý hiếm Đảnh Thạnh có một không hai tại Việt Nam, vươn tầm thế giới.

Focal point

Vikoda – 34 năm kỷ niệm Hành trình Ngọc trong đá

Press news

Ngày 19/01/2024, kỷ niệm cột mốc 34 năm gắn bó với người tiêu dùng Việt, Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa đã tổ chức Lễ kỷ niệm thành lập, xác lập dấu ấn 34 năm gìn giữ giá trị nguyên bản từ thiên nhiên, mang đến cho cộng đồng các giải pháp chăm sóc sức khỏe vượt trội.

Vikoda góp phần quảng bá du lịch, ẩm thực tỉnh Ninh Thuận

Từ ngày 26/12/2023 đến ngày 31/12/2023, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức thành công Lễ hội Ẩm thực Ninh Thuận – Chào đón năm mới 2024. Sự góp sức của thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã góp phần tạo sức lan tỏa mạnh mẽ để quảng bá du lịch, ẩm thực Ninh Thuận, xây dựng thương hiệu ẩm thực Ninh Thuận độc đáo, giàu bản sắc văn hóa.

Nguồn khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh và hành trình 34 năm mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe vượt trội

Nguồn nước khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh nổi danh bởi chất lượng nước hàng đầu, vị thanh ngọt tự nhiên và công dụng hiếm có đối với sức khỏe. Được khai thác chính thức bởi Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa, trải qua 34 năm lịch sử phát triển, nguồn khoáng Đảnh Thạnh thực sự cho thấy: Đây là một món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

MEMBERS