Vì sao nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda được đánh giá cao trong ngành nước đóng chai tại Việt Nam?

Press news
Giữa thị trường nước uống đóng chai trong nước vô cùng sôi động và cạnh tranh, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda vẫn nổi bật nhờ cam kết đóng chai trực tiếp tại nguồn khoáng kiềm quý hiếm tại Việt Nam.

Thị trường nước đóng chai & xu hướng của người tiêu dùng

Nước đóng chai trên thị trường có thể được xếp thành 3 nhóm lớn: Nước tinh khiết, nước khoáng thiên nhiên và nước khoáng kiềm. Nước khoáng kiềm lại có nước kiềm nhân tạo và nước khoáng kiềm thiên nhiên.

Nước tinh khiết là nước không có lẫn tạp chất, vi khuẩn và virus. Nước tinh khiết được lọc từ nước máy, nước ngầm, nước giếng bằng cách sử dụng hệ thống lọc chuyên dụng để loại bỏ các tạp chất có hại. Nước khoáng thiên nhiên là được khai thác từ mạch nước ngầm chảy qua những tầng địa chất có chứa một số nguyên tố, khí tự nhiên hay hợp chất khoáng với hàm lượng cao hơn nước bình thường.

Nước có tính kiềm vì trong thành phần của nước có hàm lượng các khoáng chất kiềm. Nước khoáng kiềm nhân tạo được tạo ra bằng công nghệ điện phân, tạo độ kiềm cho nước bằng cách phân tách phân tử nước thành ion H+ và OH-.

Nước khoáng kiềm thiên nhiên được tạo ra nhờ quá trình các mạch nước ngầm thẩm thấu qua các tầng địa chất nứt gãy tự nhiên của vỏ trái đất, nhờ đó mà tích tụ các khoáng chất tạo nên tính kiềm tự nhiên cho nước mà không có bất kỳ sự can thiệp nào của con người. Chính vì lý do này mà các quốc gia hay địa phương nào sở hữu những mạch ngầm khoáng kiềm chắc chắn sẽ có rất nhiều lợi thế để khai thác món quà tặng quý giá này từ thiên nhiên.

Để đo tính kiềm của nước người ta dùng độ pH trên thang điểm từ 0 đến 14, chỉ số càng cao thì tính kiềm càng cao và tính axit càng thấp. Nước khoáng kiềm thiên nhiên có độ pH trung bình từ 7.5 đến 8.5. Đối với các chất lỏng trong cơ thể người, pH là một trong những thang đo để đánh giá tình hình sức khỏe. Độ pH cơ thể từ 7.3 đến 7.4 sẽ có lợi cho tế bào hoạt động bình thường.

Theo trang Boldsky (Mỹ), độ pH trong cơ thể quá thấp có thể dẫn đến ngủ không ngon giấc, gặp vấn đề về da, thường cảm thấy mệt mỏi, xương yếu, cơ bắp có xu hướng co lại và gây đau nhức bắp thịt… Dạ dày là nơi chứa nhiều axit trong cơ thể, dễ xảy ra tình trạng dư thừa. Thừa axit dạ dày có thể dẫn đến tình trạng đau dạ dày, viêm loét, xuất huyết dạ dày… Đó là lý do nước khoáng kiềm thiên nhiên có thể hỗ trợ đưa cơ thể về trạng thái cân bằng.

Sau đại dịch, ý thức được tầm quan trọng của sức khoẻ, người tiêu dùng ngày càng thận trọng và chọn lọc hơn trong việc lựa chọn những sản phẩm thức ăn và thức uống. Một trong những thức uống tốt cho sức khoẻ đang được quan tâm nhiều hiện nay chính là nước khoáng kiềm thiên nhiên. Cũng vì lý do này mà rất nhiều sản phẩm nước khoáng của Nhật Bản, Pháp… nổi tiếng thế giới đang được bán với giá rất cao nhưng vẫn được nhiều người tìm mua.

Vikoda – sở hữu lợi thế khác biệt từ nguồn khoáng kiềm lý tưởng

Các kết quả nghiên cứu từ 1977 đến 1999 đã chỉ ra nguồn khoáng Đảnh Thạnh, Khánh Hoà của Việt Nam là nguồn nước thiên nhiên có tính khoáng kiềm tự nhiên hoàn hảo, nồng độ khoáng nhẹ và độ kiềm pH = 9.0, phù hợp uống bổ trợ sức khoẻ hằng ngày. Nghiên cứu cũng khẳng định nguồn khoáng kiềm Đảnh Thạnh thuộc loại vi lượng khoáng Silic đạt tiêu chuẩn quốc tế, có thành phần sánh ngang với các nguồn khoáng nổi tiếng thế giới. Nguồn khoáng này nằm sâu 220m dưới chân núi Hòn Chuông thuộc dãy Trường Sơn.

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda được khai thác trực tiếp từ nguồn khoáng kiềm Đảnh Thạnh. Nước khai thác từ nguồn được đưa thẳng vào nhà máy chiết và chỉ qua quá trình lọc thô, lọc bằng tia cực tím (UV), cam kết mang đến cho người tiêu dùng trọn vẹn món quà vô giá nguyên bản từ thiên nhiên.

Sản phẩm sở hữu vị ngọt thanh mát và độ kiềm hoàn hảo pH = 9.0 100% thiên nhiên cùng với các khoáng chất giúp trung hòa axit dạ dày dư thừa, đưa cơ thể trở về trạng thái cân bằng khoẻ mạnh tự nhiên, sử dụng hằng ngày bổ trợ rất tốt cho sức khoẻ.

Thành lập từ năm 1990, Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa thuộc Tập đoàn F.I.T, là đơn vị tại Việt Nam khai thác mỏ nước khoáng Đảnh Thạnh với sự cấp phép của Bộ Tài Nguyên và Môi Trường, Bộ Y Tế. Với nguồn nước khoáng thiên nhiên quý giá, doanh nghiệp đã tung ra thị trường hàng loạt sản phẩm thức uống và giải khát tốt cho sức khoẻ, dẫn đầu là thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda.

Đến thời điểm hiện tại, Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã có mặt tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp, các chuỗi siêu thị lớn (Big C, Lotte, Saigon Co.op, Bách Hóa Xanh, Emart…), các chuỗi cửa hàng tiện lợi (Circle K, GS25, Family Mart,..), các đại lý nước, cửa hàng tạp hóa trên cả nước và định hướng phát triển thị trường xuất khẩu.

 

Khám phá thêm thông tin về Nước Khoáng Kiềm Thiên Nhiên Vikoda tại đây.

 Liên hệ mua hàng:

+ Hotline: 1900.986.886

+ Mua trực tiếp tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi hoặc cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc.

Nguồn bài viết: https://www.24h.com.vn/suc-khoe-doi-song/vi-sao-nuoc-khoang-kiem-thien-nhien-vikoda-duoc-danh-gia-cao-trong-nganh-nuoc-dong-chai-tai-viet-nam-c62a1394247.html?gidzl=EtRwVaPWP7ayQlz-GtrZUp9X_79LS30c93AhT5WWDdToOQL_Ndq_Ad4ye2iB86yg8sVr8p999AenGsPYUG

Focal point

Những điều chưa biết về vai trò của nước khoáng kiềm đối với sức khỏe

Chiều ngày 21 tháng 12 năm 2022, Bệnh viện Nhân dân 115 đã phối hợp cùng tạp chí "Mẹ và Con" tổ chức buổi hội thảo khoa học tại Bệnh viện Nhân dân 115 với chuyên đề “Vai trò của nước khoáng kiềm đối với sức khoẻ và hệ tiêu hoá”.

Tiệc tùng miên man với chiếc bụng giới hạn: Làm sao để giữ bụng mãi khỏe?

Không thể khước từ lời mời gọi vui chơi cuối năm, bạn đang đứng trước nguy cơ đầy bụng, khó tiêu, cùng ti tỉ vấn đề khác.

F.I.T Group: Câu chuyện chinh phục thị trường nước khoáng kiềm thiên nhiên đóng chai

Press news

Giữa thị trường nước uống đóng chai trong nước vô cùng sôi động và cạnh tranh, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda thuộc Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) – công ty con thuộc Tập đoàn F.I.T đã mở ra một xu hướng chăm sóc sức khỏe mới của người tiêu dùng Việt Nam.

MEMBERS