Sôi nổi hội thi cứu hộ bãi biển Nha Trang do Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda tài trợ

Cuối tháng 5/2023 vừa qua, nhãn hàng nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã đồng hành cùng UBND TP. Nha Trang tổ chức hội thi cứu hộ bãi biển lần III tại khu vực bãi biển công viên Sứa Biển – phía Đông đường Trần Phú. Hội thi thu hút hàng chục vận động viên sôi nổi tham gia tranh tài và tôn vinh nghề cứu hộ cứu nạn biển, tạo điểm nhấn trong khuôn khổ chương trình Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa năm 2023.

Quang cảnh khai mạc Hội thi

Tham gia hội thi có 9 đội đến từ 7 đơn vị cứu hộ trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và TP. Đà Nẵng. Các đội tham gia tranh tài ở 5 nội dung: Bơi tiếp sức 3x400m; bơi ván tiếp sức 3x400m; cứu hộ bằng tuyp phao; cứu hộ bằng ván; 3 môn phối hợp: chạy 200m, bơi 400m, lướt ván 200m, chạy 200m.

Các vận động viên hăng hái tranh tài, quyết tâm đạt giải hội thi

Với sự đồng hành của Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda, nhãn hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam được người tiêu dùng đánh giá cao bởi chất lượng nguồn nước khoáng 100% tinh túy từ thiên nhiên, giàu khoáng chất và độ pH 9.0 duy nhất tại Việt Nam, các vận động viên đã được tiếp sức để hoàn thành tốt các nội dung tranh tài.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Đội cứu hộ Ban quản lý Vịnh Nha Trang 1; giải nhì toàn đoàn Đội cứu hộ Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng; giải ba Đội cứu hộ Ban quản lý Vịnh Nha Trang 2; giải khuyến khích Đội cứu hộ Vinpearl Land Nha Trang.

BTC trao giải cho các vận động viên

Biển Nha Trang là điểm đến yêu thích của du khách trong và ngoài nước. Đại diện nhãn hàng nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda cho biết, sự an toàn cho khách tắm biển tại các bãi biển là nhiệm vụ hết sức quan trọng đối với chính quyền địa phương cũng như các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch biển. Vì vậy, chúng tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng Hội thi ý nghĩa này, nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên thể hiện năng lực cứu hộ cứu nạn chuyên nghiệp, giúp các đội thi có dịp trao đổi kinh nghiệm, nâng cao năng lực trong công tác cứu hộ, đồng thời quảng bá vẻ đẹp của biển Nha Trang đến du khách trong và ngoài nước.

Những năm qua, nhãn hàng nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của CTCP Nước khoáng Khánh Hòa đã thường xuyên đồng hành trong nhiều hoạt động của Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa. Được biết, bên cạnh chương trình Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa, nhãn hàng Vikoda, còn tham gia tài trợ nhiều hoạt động của tỉnh nhà như: Hội nghị Bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch, Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa, Hội thao công nhân viên chức – lao động ngành công thương tỉnh Khánh Hòa, Hội thao khối viện – Phân viện Trung Ương, tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học … góp phần vào sự phát triển của tỉnh Khánh Hòa trong nhiều lĩnh vực.

Focal point

Vikoda đồng hành cùng Đêm nhạc gây quỹ từ thiện “Trái tim nhân ái”

Tối 20/08/2023, nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng Hội Bảo trợ người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và quyền trẻ em tỉnh Khánh Hòa và Hiệp hội Ẩm thực tỉnh tổ chức chương trình đêm nhạc “Trái tim nhân ái” để gây quỹ, hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh đặc biệt.

Vikoda Alkaline đồng hành cùng CCIFV tổ chức thành công lễ Kỉ niệm Quốc khánh Pháp lần thứ 234

Chiều 14/7, tại TP. HCM, CCIFV – Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm mừng Quốc khánh lần thứ 234 của Cộng hòa Pháp (14/7/1789 – 14/7/2023). Góp phần vào không khí hữu nghị bền chặt giữa hai quốc gia, thương hiệu Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda Alkaline của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa vinh dự khi trở thành nhà tài trợ nước uống chính thức của sự kiện.

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda tiếp sức cho Giải vô địch trẻ Aerobic quốc gia

Nằm trong chuỗi sự kiện hưởng ứng Festival Biển 2023, đầu tháng 6 vừa qua tại Nhà Thi đấu thể thao tỉnh, Giải vô địch trẻ Aerobic quốc gia năm 2023 với sự đồng hành của nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã chính thức khai mạc. Đây là lần thứ 2 Khánh Hòa đăng cai tổ chức giải. Đến dự có ông Đinh Văn Thiệu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

MEMBERS