Nước khoáng thiên nhiên Vikoda tăng sức đề kháng, phòng chống dịch bệnh

Bổ sung nước mỗi ngày với nước khoáng thiên nhiên Vikoda sẽ là một trong những cách hiệu quả để tăng sức đề kháng cho cơ thể trước mùa dịch bệnh.

Trong mùa dịch bệnh, cơ thể chúng ta rất nhạy cảm với các yếu tố thay đổi thời tiết, mầm bệnh. Chính vì vậy, chủ động nâng cao sức đề kháng là biện pháp bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng một cách hiệu quả nhất, chống lại các tác nhân gây bệnh xâm nhập vào cơ thể. Một trong những phương pháp tăng đề kháng hiệu quả đó chính là bổ sung đủ nước mỗi ngày, đặc biệt là nước khoáng thiên nhiên sẽ giúp cơ thể có một hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Bắt nguồn từ một trong những nguồn khoáng quý hiếm tại Đông Nam Á, nước khoáng thiên nhiên Vikoda với những đặc tính nổi trội như chứa các khoáng chất đặc biệt như Ca, Na, K, Mg…, sử dụng công nghệ khai thác ở độ sâu 220m trong lòng đất, nhiệt độ tại vòi lên đến 72 độ C và đóng chai ngay tại nguồn theo quy định của Bộ Y tế; chất lượng nước có độ kiềm tự nhiên cao, độ PH 8.5 đạt chuẩn; hỗ trợ trung hòa axit trong cơ thể, ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư, tiêu diệt các gốc tự do dư thừa, hỗ trợ phòng và điều trị bệnh tốt hơn hẳn so với các loại nước uống thông thường. Do đó, sử dụng nước khoáng Vikoda thường xuyên không chỉ giúp thay đổi chất lượng nguồn nước ăn uống trực tiếp, mà còn giúp bổ sung các nguyên tố vi lượng thiết yếu, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh để phòng ngừa bệnh tật nhất là trong mùa dịch bệnh.

Với lịch sử của gần 30 năm hình thành và phát triển, công ty cổ phần nước khoáng Khánh Hòa Vikoda từ lâu đã là một tên tuổi uy tín trên thị trường Việt Nam, luôn nỗ lực phấn đấu vì mục tiêu nâng cao sức khỏe của người Việt. Đặc biệt là sau khi nhận được sự đầu tư và định hướng chiến lược từ công ty mẹ, Vikoda đã và đang không ngừng sáng tạo, phát triển các mẫu mã sản phẩm của công ty theo hướng hiện đại, thân thiện, điển hình sản phẩm nước khoáng Vikoda chai thủy tinh giúp giảm thiểu vấn đề rác thải nhựa, bảo vệ môi trường; góp phần khẳng định vị thế của công ty, đưa thương hiệu nguồn nước khoáng thiên nhiên của người Việt vươn tầm quốc tế.

Focal point

Chai nước khoáng thủy tinh Vikoda dẫn đầu xu thế bảo vệ môi trường

Nhận thức được vấn đề rác thải nhựa gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống của con người hiện nay, tập thể lãnh đạo và nhân viên Vikoda đã không ngừng nghiên cứu đưa ra các dòng sản phẩm hợp với xu thế, và chai nước khoáng thủy tinh Vikoda đã được cho ra đời với mục đích góp phần giảm tải của việc sử dụng quá nhiều chai nhựa, hạn chế rác thải nhựa ra môi trường.Không chỉ đi tiên phong trong việc giảm tải rác thải nhựa, chai nước khoáng thủy tinh Vikoda còn được đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm. Được khai khoáng trực tiếp tại mỏ nước khoáng, đạt chuẩn 100% nước khoáng thiên nhiên và đặc biệt là có độ PH trên 8.5 là một trong những nguồn khoáng hiếm có tại Việt Nam cũng như trên thế giới, chai nước khoáng thủy tinh Vikoda sẽ mang lại sức khỏe tốt cho người sử dụng.Với lịch sử của gần 30 năm hình thành và phát triển, công ty cổ phần nước khoáng Khánh Hòa Vikoda đã là một tên tuổi uy tín trên thị trường nước uống tại Việt Nam. Đặc biệt là sau khi tái cấu trúc lại doanh nghiệp theo định hướng chiến lược của công ty mẹ FIT Group, Vikoda đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, định vị được những sản phẩm trọng tâm; thay đổi thiết kế mẫu mã sản phẩm theo hướng hiện đại, thân thiện; không ngừng sáng tạo đưa ra những sản phẩm hợp xu thế. Với những thành quả đang đạt được, Ban lãnh đạo cùng tập thể Vikoda đang tiếp tục phấn đấu không ngừng nghỉ để đưa Vikoda lên tầm cao mới, trở thành một trong những công ty nước uống hàng đầu tại Việt Nam với khát vọng đưa nguồn nước khoáng thiên nhiên của Việt Nam vươn ra thế giới.

Vikoda: đẩy mạnh xây dựng hình ảnh tại các khu vực trọng điểm

Với gần ba mươi năm bề dày lịch sự, các sản phẩm của công ty cổ phần nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) luôn là một trong những loại nước uống được lựa chọn nhiều nhất tại khu vực miền Trung.

Người tiêu dùng đã hiểu hết về nước khoáng thiên nhiên và nước tinh khiết?

Đa phần người tiêu dùng đang bị nhầm lẫn giữa hai khái niệm nước khoáng thiên nhiên và nước tinh khiết. Nếu không có sự hiểu biết, bằng mắt thường người tiêu dùng khó có thể phân biệt được đâu là nước khoáng, đâu là nước tinh khiết.

MEMBERS