Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda góp phần phát triển văn hóa – du lịch tỉnh Khánh Hòa

Khởi động chương trình Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa, vừa qua UBND TP.Nha Trang đã phối hợp với Nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda tổ chức thành công lễ hội Lân – Sư – Rồng đường phố. Tham gia lễ hội, có hơn 500 võ sinh đến từ 30 câu lạc bộ Lân – Sư – Rồng trong tỉnh trình diễn. Không chỉ phát huy truyền thống văn hóa – thể thao đặc sắc dân tộc, lễ hội còn là dịp thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Lễ hội Lân – Sư – Rồng hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa năm 2023. Đây là lễ hội truyền thống của thành phố Nha Trang, góp phần gìn giữ, phát huy nét văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc. Với các tiết mục biểu diễn đặc sắc, lễ hội lân sư rồng đường phố đã làm mãn nhãn du khách.

Lễ hội Lân Sư Rồng đường phố thu hút đông đảo du khách

Bên cạnh đó, lễ hội còn diễn ra nhiều tiết mục biểu diễn hấp dẫn, đẹp mắt như: biểu diễn trống hội, đồng diễn võ cổ truyền, biểu diễn Thập bát lân quần hùng tranh bá; Tứ quý lân quần hùng tranh bá; Lân lên Mai hoa thung; Lân Sư Rồng giao hội, Rồng thăng thiên…

Phần biểu diễn trống hội mở màn trình diễn các tiết mục đặc sắc đến từ các đội lân sư rồng

Múa Lân Sư Rồng từ xa xưa đã trở thành một loại hình nghệ thuật đường phố, là sự kết hợp giữa nét đẹp tâm linh và võ thuật truyền thống, thu hút đông đảo người dân, du khách trong và ngoài nước. Không chỉ bảo tồn và phát huy truyền thống văn hóa – thể thao đặc sắc dân tộc; lễ hội còn là dịp để các đội dự thi giao lưu, học hỏi lẫn nhau để nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hoá, giải trí trong các tầng lớp nhân dân. Cùng với sự đồng hành của nhãn hàng nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda, lễ hội đã thành công quảng bá hình ảnh Nha Trang – Khánh Hòa thân thiện, mến khách đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Biểu diễn tứ quý lân

Với lịch sử hơn 30 năm trên thị trường nước uống, nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda từ lâu đã trở thành một thương hiệu nước khoáng được tin dùng với những đặc tính nổi trội như: chất lượng nước có độ kiềm tự nhiên cao, độ pH 9.0 duy nhất tại Việt Nam, được sử dụng công nghệ khai thác ở độ sâu 220m trong lòng đất, nhiệt độ tại vòi lên đến 72 độ C và đóng chai ngay tại nguồn theo quy định của Bộ Y tế. Không chỉ nổi tiếng với chất lượng vượt trội, nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda luôn thể hiện trách nhiệm trách nhiệm cao với cộng đồng. Bên cạnh lễ hội Múa Lân Sư Rồng,nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda  Vikodaòn thường xuyên tài trợ cho các hoạt động xã hội, thể dục thể thao và các sự kiện lớn, góp phần thúc đẩy kinh tế – xã hội – văn hóa thể thao của tỉnh Khánh Hòa.

 

Focal point

Vikoda đồng hành cùng Đêm nhạc gây quỹ từ thiện “Trái tim nhân ái”

Tối 20/08/2023, nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng Hội Bảo trợ người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và quyền trẻ em tỉnh Khánh Hòa và Hiệp hội Ẩm thực tỉnh tổ chức chương trình đêm nhạc “Trái tim nhân ái” để gây quỹ, hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh đặc biệt.

Vikoda Alkaline đồng hành cùng CCIFV tổ chức thành công lễ Kỉ niệm Quốc khánh Pháp lần thứ 234

Chiều 14/7, tại TP. HCM, CCIFV – Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm mừng Quốc khánh lần thứ 234 của Cộng hòa Pháp (14/7/1789 – 14/7/2023). Góp phần vào không khí hữu nghị bền chặt giữa hai quốc gia, thương hiệu Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda Alkaline của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa vinh dự khi trở thành nhà tài trợ nước uống chính thức của sự kiện.

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda tiếp sức cho Giải vô địch trẻ Aerobic quốc gia

Nằm trong chuỗi sự kiện hưởng ứng Festival Biển 2023, đầu tháng 6 vừa qua tại Nhà Thi đấu thể thao tỉnh, Giải vô địch trẻ Aerobic quốc gia năm 2023 với sự đồng hành của nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã chính thức khai mạc. Đây là lần thứ 2 Khánh Hòa đăng cai tổ chức giải. Đến dự có ông Đinh Văn Thiệu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

MEMBERS