Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đồng hành cùng chương trình Caravan “Trở về tuổi thơ tôi” lần 7 & “Quê hương biển gọi” lần 5

Nửa đầu tháng 5/2023 vừa qua, thương hiệu Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành và tài trợ cho 2 chương trình: Caravan “Trở về tuổi thơ tôi” lần 7 và “Quê hương biển gọi” lần 5, đây là những hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện hướng về Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023.

Dự án “Trở về tuổi thơ tôi” của CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn được thành lập và chính thức ra mắt năm 2016. Dự án bao gồm các hoạt động thiện nguyện, kết nối cộng đồng doanh nghiệp thuộc thành viên CLB và các Hiệp đoàn, các tổ chức nhằm hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn thuộc tỉnh Khánh Hòa. Các chương trình thuộc dự án không chỉ dành cho những người con Khánh Hòa xa xứ luôn hướng về quê hương mà còn dành cho tất cả mọi người yêu mến Nha Trang. Trải qua 6 lần tổ chức, chương trình Caravan Trở về tuổi thơ tôi của CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực lữ hành tự lái và các công tác thiện nguyện.

Quang cảnh Lễ công bố chương trình Caravan “Trở về tuổi thơ tôi” lần 7 và “Quê hương biển gọi” lần 5

Đến với chương trình Caravan “Trở về tuổi thơ tôi” lần 7 & “Quê hương biển gọi” lần 5 năm nay, với sự đồng hành của thương hiệu Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda, BTC cùng các thành viên tham gia đã hoàn thành hành trình theo cung đường từ TP.HCM – Ninh Thuận – Khánh Hòa –TP.HCM cùng nhiều hoạt động hấp dẫn, ý nghĩa thuộc khuôn khổ của chương trình như chia sẻ thiện nguyện, lan tỏa yêu thương, kết nối kinh doanh, góp phần phát triển, đẩy mạnh giao thương trong các lĩnh vực văn hóa, giải trí, du lịch, kinh tế…

Quang cảnh Lễ công bố chương trình Caravan “Trở về tuổi thơ tôi” lần 7 và “Quê hương biển gọi” lần 5

Từ năm 1985, nguồn khoáng Đảnh Thạnh – Vikoda đã được chuyên gia HS.Fontane đánh giá cao trong tác dụng đối với sức khỏe người dùng bởi thành  phần silic cao, tốt các bệnh cơ khớp, dạ dày, gan, mật, đường tiết niệu và không có nguyên tố độc hại. Sở hữu vị ngọt thanh mát và độ kiềm hoàn hảo pH = 9.0, 100% từ thiên nhiên cùng với các khoáng chất tự nhiên, nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda giúp trung hòa axit dạ dày dư thừa, đưa cơ thể trở về trạng thái cân bằng khỏe mạnh tự nhiên. Chính những giá trị này đã và đang mang lại lợi thế cho các sản phẩm nước khoáng kiềm thiên nhiên đóng chai nhãn hiệu Vikoda trong việc chiếm lĩnh thị trường, đồng thời truyền cảm hứng tận hưởng cuộc sống với những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe vượt trội. Trong những năm qua, nhãn hiệu nước khoáng kiềm nhiên Vikoda là một trong những thương hiệu hàng đầu được đánh giá cao tại Việt Nam, không chỉ vì tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe, mà còn vì sự đóng góp của thương hiệu trong các hoạt động kinh tế – xã hội trong nước.

Liên tiếp nhiều năm đồng hành cùng chương trình Caravan “Trở về tuổi thơ tôi”, nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda, một lần nữa thể hiện cam kết mạnh mẽ trong việc thực hiện trách nhiệm với xã hội. Thông qua các hoạt động chung tay thiết thực vì cộng đồng, Vikoda đang từng bước góp phần cải thiện và nâng cao sức khỏe, nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt.

 

Focal point

Vikoda góp phần quảng bá du lịch, ẩm thực tỉnh Ninh Thuận

Từ ngày 26/12/2023 đến ngày 31/12/2023, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức thành công Lễ hội Ẩm thực Ninh Thuận – Chào đón năm mới 2024. Sự góp sức của thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã góp phần tạo sức lan tỏa mạnh mẽ để quảng bá du lịch, ẩm thực Ninh Thuận, xây dựng thương hiệu ẩm thực Ninh Thuận độc đáo, giàu bản sắc văn hóa.

Nguồn khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh và hành trình 34 năm mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe vượt trội

Nguồn nước khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh nổi danh bởi chất lượng nước hàng đầu, vị thanh ngọt tự nhiên và công dụng hiếm có đối với sức khỏe. Được khai thác chính thức bởi Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa, trải qua 34 năm lịch sử phát triển, nguồn khoáng Đảnh Thạnh thực sự cho thấy: Đây là một món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

Vikoda Natural Alkaline Mineral Water accompanies contestants at OLP’23 – Procon – ICPC Asia Hue City

From December 5th to 8th, 2023, the 32nd Vietnam Student Computer Science Olympic (OLP’23), Procon, and the International Collegiate Programming Contest (ICPC Asia) were successfully held. During this time, Vikoda’s brand of natural alkaline mineral water, by Khanh Hoa Mineral Water Joint Stock Company, made a strong impression by becoming the official drink sponsor accompanying the talented students participating in Vietnam’s largest international scale competition in the field of information technology.

MEMBERS