Hội nghị chiến lược OGSM Vikoda: thông qua kế hoạch 06 tháng cuối năm 2023

Press news
Vừa qua, Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) đã tổ chức thành công Hội nghị chiến lược OGSM 06 tháng đầu năm tại Nha Trang, Khánh Hòa với sự tham gia của hơn 130 CBNV bao gồm Ban Lãnh lạo, toàn bộ khối văn phòng nhà máy và khối bán hàng các cấp quản lý để tổng kết lại Kết quả chiến lược OGSM 06 tháng đầu năm và chiến lược hành động OGSM 06 tháng cuối năm 2023.

Mở đầu Hội nghị, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Nga đã một lần nữa phân tích Sứ mệnh, Tầm nhìn, Giá trị cốt lõi và Mô hình quản lý chiến lược OGSM cũng như mục tiêu năm 2023 của Công ty.

OGSM là thể chế giúp Công ty xây dựng và phát huy sức mạnh tổng hợp, xuyên suốt từ các nhân viên, các bộ phận, các công ty con đến lãnh đạo, giúp công ty có sự phát triển thống nhất, bền vững trong quá khứ, hiện tại và tương lai, bà Nguyễn Thị Nga cho hay.

Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Nga phát biểu mở đầu Hội nghị

Là một trong những công ty thành viên chiến lược thuộc Tập đoàn F.I.T, Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa đã áp dụng công cụ quản trị OGSM để hoạch định, triển khai và quản lý chiến lược, nâng cao năng lực thi của tất cả cán bộ, công nhân viên, tạo nên sức mạnh tổng hợp để hoàn thành các mục tiêu đề ra mỗi năm.

Thông qua Hội nghị chiến lược OGSM, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty  đã cùng nhau nhìn lại và đánh giá kết quả hoạt động cụ thể của từng phòng, ban trong 06 tháng đầu năm, bao gồm các bộ phận Tài chính, Kinh doanh, Sản xuất, Nhân sự, Marketing; từ đó có những điều chỉnh phù hợp và kịp thời cho kế hoạch hành động trong 06 tháng cuối năm, đảm bảo hoàn thành 100% mục tiêu đã đặt ra của cả năm 2023.

Năm 2023, nền kinh tế toàn cầu dự kiến sẽ tiếp tục tăng trưởng chậm lại trước khi hồi phục vào năm 2024. Tuy nhiên, với sự đầu tư mạnh mẽ về tài chính, chiến lược từ Tập đoàn F.I.T và sự đồng lòng, quyết tâm của cả tập thể cán bộ, nhân viên, 06 tháng đầu năm 2023 Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa vẫn ghi nhận lợi nhuận sau thuế của Vikoda tăng trưởng 398% so với cùng kỳ năm trước. Doanh nghiệp đã không ngừng mở rộng, gia tăng nhận diện thương hiệu của các dòng sản phẩm trong tâm trí người tiêu dùng, đặc biệt là thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda. Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda được sở hữu vị ngọt thanh mát và độ kiềm lý tưởng pH 9.0, cùng các khoáng chất giúp trung hòa axit dạ dày dư thừa, đưa cơ thể trở về trạng thái cân bằng khỏe mạnh tự nhiên, hỗ trợ tích cực cho hệ tiêu hóa và sức khỏe.

Ban Lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Công ty quyết tâm hoàn thành mục tiêu 2023

Năm 2023 Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa đặt mục tiêu doanh thu thuần đạt 350 tỷ đồng, doanh thu gộp đạt 364 tỷ đồng. Với lợi thế độc quyền từ mỏ khoáng kiềm, trong thời gian tới, Công ty hiện đang tập trung cải thiện và đa dạng hóa các dòng sản phẩm, mở rộng mạng lưới phần phối, cũng như đẩy mạnh các hoạt động thương hiệu cho các nhãn hàng, tạo tiền đề cho mục tiêu sản lượng đạt 1 triệu chai/ngày vào năm 2030.

Focal point

Vikoda khánh thành cây cầu qua mỏ nước khoáng Đảnh Thạnh

Press news

Ngày 24/09/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa đã tổ chức Lễ khánh thành cây cầu qua mỏ nước khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh. Cây cầu mới có chiều dài 132m, thay thế cho cây cầu trước đây để đặt đường ống dẫn nước trực tiếp từ mỏ khoáng Đảnh Thạnh vào nhà máy.

Vikoda đồng hành cùng Đêm nhạc gây quỹ từ thiện “Trái tim nhân ái”

Tối 20/08/2023, nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng Hội Bảo trợ người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và quyền trẻ em tỉnh Khánh Hòa và Hiệp hội Ẩm thực tỉnh tổ chức chương trình đêm nhạc “Trái tim nhân ái” để gây quỹ, hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh đặc biệt.

KHÁCH HÀNG LIÊN TIẾP TRÚNG VÀNG, VIKODA gia hạn khuyến mại lên đến 31.10.2023

Press news

Chia sẻ cùng niềm vui trúng vàng liên tiếp của khách hàng, nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda quyết định kéo dài chương trình Mừng sinh nhật 33 – Mua Vikoda - Trúng thưởng bao la đến hết ngày 31/10/2023 trên toàn quốc.

MEMBERS