Giải mã lợi ích của nồng độ pH trong nước khoáng thiên nhiên Vikoda

Với nồng độ pH lý tưởng nằm trong khoảng từ 8,5 – 9, nước khoáng thiên nhiên Vikoda mang lại nhiều lợi ích không ngờ đối với sức khỏe con người.

Nồng độ pH trong nước khoáng là một chỉ số quan trọng, là thước đo mức độ axit/ nước khoáng cơ bản, giúp chúng ta đánh giá được chất lượng của loại nước khoáng đó đối với sức khỏe con người.

Các nhà khoa học đã khuyến cáo, uống nước có độ pH <7 (nước mang tính axit) rất có hại cho sức khỏe con người. Theo những nghiên cứu của Otto Henrich về ung thư đã giành giải Nobel vào năm 1931, ông cũng đã chỉ ra rằngCác tế bào ung thư có tính axit, trong khi các tế bào khỏe mạnh mang tính kiềm. Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta ăn uống rất nhiều loại thực phẩm có chứa dầu mỡ, thịt cá, ….nhưng không biết rằng chúng đang làm cho cơ thể tích tụ ngày càng nhiều loại độc tố, khiến cho cơ thể chúng ta có nguy cơ bị dư thừa hoặc nhiễm axit, làm giảm sức đề kháng, là cơ hội cho các nguồn bệnh thâm nhập cơ thể rất nhanh.

Với xu hướng sử dụng nước khoáng ngày càng phổ biến, nhiều hộ gia đình lựa chọn nước khoáng thiên nhiên Vikoda với độ pH từ 8.5 đến 9.0 mang tính kiềm tự nhiên và duy nhất tại Việt Nam từ 100% khoáng thiên nhiên – một trong những nguồn khoáng đã được kiểm nghiệm tại Châu Âu, được đánh giá là nguồn khoáng thiên nhiên quý hiếm của Đông Nam Á để tiện sử dụng cho cả gia đình, vừa đảm bảo nguồn nước sạch, vừa tốt cho sức khỏe. Đây được xem là độ pH lý tưởng, rất hữu dụng để trung hòa các axit dư thừa do ăn uống các loại thực phẩm độc hại chứa nhiều axit, đẩy nhanh quá trình tiêu hóa, tốt cho đường ruột, đặc biệt với giúp giải rượu bia, thanh lọc đường ruột và làm mát làn da.

Sử dụng công nghệ khai thác ở độ sâu 220m trong lòng đất, nhiệt độ tại vòi lên đến 720C và đóng chai trực tiếp ngay tại nguồn theo quy định của Bộ Y tế, giúp nước khoáng thiên nhiên Vikoda giữ nguyên nhiều vi khoáng thuần khiết tự nhiên cần thiết cho cơ thể: Kali, Natri, Magie, Canxi,…, được kiểm nghiệm tại Châu Âu có giá trị đặc biệt dành cho sức khỏe, dùng để hỗ trợ chữa bệnh và giải khát rất tốt. Chính vì vậy, Công Ty Cổ Phần Nước khoáng Khánh Hòa (Đảnh Thạnh – Vikoda) đã luôn nỗ lực, đưa nguồn nước khoáng tự nhiên, quý hiếm đến với đông đảo người tiêu dùng, hoàn thiện sứ mệnh cải thiện và nâng cao sức khỏe của người Việt.

Đặc biệt, kể từ khi trở thành thành viên của Tập đoàn FIT, nhận được sự hoạch định chiến lược và đầu tư mạnh mẽ từ công ty mẹ, Vikoda đã và đang nghiên cứu để phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe, mẫu mã theo hướng hiện đại, thân thiện môi trường, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, đưa thương hiệu nguồn nước khoáng kiềm thiên nhiên của người Việt vươn tầm thế giới.

Focal point

Chai nước khoáng thủy tinh Vikoda dẫn đầu xu thế bảo vệ môi trường

Nhận thức được vấn đề rác thải nhựa gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống của con người hiện nay, tập thể lãnh đạo và nhân viên Vikoda đã không ngừng nghiên cứu đưa ra các dòng sản phẩm hợp với xu thế, và chai nước khoáng thủy tinh Vikoda đã được cho ra đời với mục đích góp phần giảm tải của việc sử dụng quá nhiều chai nhựa, hạn chế rác thải nhựa ra môi trường.Không chỉ đi tiên phong trong việc giảm tải rác thải nhựa, chai nước khoáng thủy tinh Vikoda còn được đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm. Được khai khoáng trực tiếp tại mỏ nước khoáng, đạt chuẩn 100% nước khoáng thiên nhiên và đặc biệt là có độ PH trên 8.5 là một trong những nguồn khoáng hiếm có tại Việt Nam cũng như trên thế giới, chai nước khoáng thủy tinh Vikoda sẽ mang lại sức khỏe tốt cho người sử dụng.Với lịch sử của gần 30 năm hình thành và phát triển, công ty cổ phần nước khoáng Khánh Hòa Vikoda đã là một tên tuổi uy tín trên thị trường nước uống tại Việt Nam. Đặc biệt là sau khi tái cấu trúc lại doanh nghiệp theo định hướng chiến lược của công ty mẹ FIT Group, Vikoda đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, định vị được những sản phẩm trọng tâm; thay đổi thiết kế mẫu mã sản phẩm theo hướng hiện đại, thân thiện; không ngừng sáng tạo đưa ra những sản phẩm hợp xu thế. Với những thành quả đang đạt được, Ban lãnh đạo cùng tập thể Vikoda đang tiếp tục phấn đấu không ngừng nghỉ để đưa Vikoda lên tầm cao mới, trở thành một trong những công ty nước uống hàng đầu tại Việt Nam với khát vọng đưa nguồn nước khoáng thiên nhiên của Việt Nam vươn ra thế giới.

Vikoda: đẩy mạnh xây dựng hình ảnh tại các khu vực trọng điểm

Với gần ba mươi năm bề dày lịch sự, các sản phẩm của công ty cổ phần nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) luôn là một trong những loại nước uống được lựa chọn nhiều nhất tại khu vực miền Trung.

Người tiêu dùng đã hiểu hết về nước khoáng thiên nhiên và nước tinh khiết?

Đa phần người tiêu dùng đang bị nhầm lẫn giữa hai khái niệm nước khoáng thiên nhiên và nước tinh khiết. Nếu không có sự hiểu biết, bằng mắt thường người tiêu dùng khó có thể phân biệt được đâu là nước khoáng, đâu là nước tinh khiết.

MEMBERS