14 NHÀ VÔ ĐỊCH ĐƯỢC VINH DANH TẠI F.I.T CHAMPION QUÝ 1/2023

Press news
Ngày 20/05/2023 vừa qua, F.I.T Champion Quý 1/2023 đã được tổ chức long trọng tại 2 điểm cầu: Khánh Hòa và TP.Hồ Chí Minh, với 14 nhà vô địch được vinh danh cùng tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 300 triệu đồng.

Vinh danh các nhà vô địch F.I.T Champion Quý 1/2023 tại đầu cầu TP.Hồ Chí Minh

14 nhà vô địch được vinh danh trong Quý 1/2023 là những gương mặt có thành tích bán hàng xuất sắc, đạt tỷ lệ doanh số trên 100%. Trong số đó, nổi bật có ông Đỗ Minh Đông (TDV kênh ETC Dược Cửu Long) lập kỷ lục với doanh số đạt 192%; ông Nguyễn Thành Sang (NVBH Vikoda_ Miền Trung 1C) đạt 135%;  bà Nguyễn Thị Thanh Thúy (NVBH Vikoda_Miền Trung 1B) đạt 130%; bà Lê Thị Phụng (BNVH FCO_ Kênh MT) và ông Nguyễn Thanh Tòng (NVBH Vikoda_Miền Trung 1A) đều đạt 122%. Các cá nhân còn lại đều xuất sắc cán mốc doanh số từ 106% đến 117%. 5 chi nhánh của Dược Cửu Long tại Cần Thơ, Đà Nẵng, Kiên Giang, Nghệ An, Sóc Trăng doanh số ghi nhận đạt từ 121% đến 143%.

“Tôi thực sự rất vui và vinh dự khi được là 1 trong 14 nhà vô địch được vinh danh trong Quý 1 vừa rồi. Bí quyết để đạt giải của tôi là tập trung cố gắng tối đa trong công việc và có kế hoạch chi tiết để đạt được mục tiêu đã đề ra,” ông Hồ Anh Tuấn – GĐCN Nghệ An chia sẻ.

Được biết, nhà vô địch Quý 1/2023 sẽ nhận giải thưởng bao gồm bằng khen, tiền mặt và cổ phiếu FIT. Giải thưởng Quý 1 năm nay gây ấn tượng với tổng giá trị lên tới gần 300 triệu đồng.

Vinh danh các nhà vô địch F.I.T Champion Quý 1/2023 tại đầu cầu Khánh Hòa.

F.I.T Champion là giải thưởng thường niên dành cho các nhà vô địch thuộc khối Kinh doanh của Tập đoàn, nơi vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất tính theo Quý và Năm. Giải thưởng không chỉ tạo động lực phấn đấu đối với khối bán hàng mà còn tạo nên phong trào thi đua, thúc đẩy sự phát triển trong mỗi khối ngành hàng nhằm đạt mục tiêu chiến lược Tập đoàn đã đề ra

F.I.T Champion Quý 1/2023 được tổ chức với quy mô chuyên nghiệp cùng sự chuẩn bị kỹ càng, đánh giá minh bạch từ Ban tổ chức: “Chúng tôi đã làm việc trên tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, minh bạch, đảm bảo đúng mục đích, đối tượng, quy định phòng chống gian lận của Tập đoàn. Tôi tin rằng F.I.T Champion thực sự đã tạo nên một sân chơi hấp dẫn, khích lệ CBNV khối kinh doanh chinh phục những thành tích đột phá, giúp họ thêm quyết tâm để đạt được các mục tiêu đã đề ra,” anh Nguyễn Nhật Dũng – thành viên BTC cho biết.

Không chỉ đem lại sự khích lệ cho các cá nhân có thành tích xuất sắc, F.I.T Champion còn mang ý nghĩa to lớn trong việc thúc đẩy quá trình phát triển của từng đơn vị, đem lại bước tiến vững chắc cho F.I.T trên hành trình hiện thực hóa tầm nhìn trở thành Tập đoàn thịnh vượng, đa ngành với các sản phẩm và dịch vụ khác biệt, đẳng cấp, dẫn đầu, mang lại chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Focal point

Vikoda khánh thành cây cầu qua mỏ nước khoáng Đảnh Thạnh

Press news

Ngày 24/09/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa đã tổ chức Lễ khánh thành cây cầu qua mỏ nước khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh. Cây cầu mới có chiều dài 132m, thay thế cho cây cầu trước đây để đặt đường ống dẫn nước trực tiếp từ mỏ khoáng Đảnh Thạnh vào nhà máy.

Vikoda đồng hành cùng Đêm nhạc gây quỹ từ thiện “Trái tim nhân ái”

Tối 20/08/2023, nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng Hội Bảo trợ người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và quyền trẻ em tỉnh Khánh Hòa và Hiệp hội Ẩm thực tỉnh tổ chức chương trình đêm nhạc “Trái tim nhân ái” để gây quỹ, hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh đặc biệt.

KHÁCH HÀNG LIÊN TIẾP TRÚNG VÀNG, VIKODA gia hạn khuyến mại lên đến 31.10.2023

Press news

Chia sẻ cùng niềm vui trúng vàng liên tiếp của khách hàng, nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda quyết định kéo dài chương trình Mừng sinh nhật 33 – Mua Vikoda - Trúng thưởng bao la đến hết ngày 31/10/2023 trên toàn quốc.

MEMBERS