Products Sumo mineral energy drink Sumo Traditional Flavored Mineral Energy Drink 350 ml

Sumo Traditional Flavored Mineral Energy Drink 350 ml

24 bottles/ box

Được nghiên cứu và phát triển từ nguồn nước khoáng thiên nhiên Đảnh Thạnh quý hiếm, sản phẩm nước khoáng tăng lực Sumo Vị Nguyên Bản là sự kết hợp tuyệt vời, độc đáo giữa nước khoáng thiên nhiên Đảnh Thạnh giàu các vi khoáng tự nhiên như Ca, Mg, Na, K, HCO3… và các thành phần Taurine, Inositol & Vitamin B6. Sản phẩm được đóng chai tiện dụng, có thể mang theo trong những buổi tập thể thao hay những chuyến vui chơi, dã ngoại ngoài trời giúp không chỉ bổ sung năng lượng tức thì, mang lại cảm giác tỉnh táo, mà còn giúp người sử dụng trở nên khỏe khoắn, dẻo dai hơn cho ngày dài hoạt động.

205.000 

Quantity

-
+
Order
TrademarkSUMO
Trademark originKhanh Hoa
Expiration12 months since manufacturing date
User manualDirect use, keep chill for better taste
Storage manualStore in a cool, dry place
Specification350 ml x 24 bottles/ box
SKUs130200018

Được nghiên cứu và phát triển từ nguồn nước khoáng thiên nhiên Đảnh Thạnh quý hiếm, sản phẩm nước khoáng tăng lực Sumo Vị Nguyên Bản là sự kết hợp tuyệt vời, độc đáo giữa nước khoáng thiên nhiên Đảnh Thạnh giàu các vi khoáng tự nhiên như Ca, Mg, Na, K, HCO3… và các thành phần Taurine, Inositol & Vitamin B6.

The product is conveniently bottled and can be carried to picnics and hang-outs, providing the consumer with instant refreshment, energy, and endurance.

Often bought together

PRODUCTS

MEMBERS