Products Vikoda natural alkaline mineral water Vikoda Natural Alkaline Mineral Water 430 ml

Vikoda Natural Alkaline Mineral Water 430 ml

12 bottles/ box

Được thiết kế với nhãn hiện đại, sang trọng cùng nắp giật tiện lợi, nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda không ga chai thủy tinh được đóng chai ngay tại nguồn khoáng Đảnh Thạnh giàu khoáng chất, có độ pH trên 8.5 hoàn toàn từ tự nhiên rất tốt cho sức khỏe người sử dụng. Đáp ứng được đúng nhu cầu sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường nên ngay từ khi ra mắt sản phẩm, nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda chai thủy tinh Vikoda đã nhận được những phản hồi tích cực, sự quan tâm lớn từ các tổ chức, cá nhân quan tâm đến việc bảo vệ môi trường.

288.000 

Quantity

-
+
Order
TrademarkVIKODA
Trademark originKhanh Hoa
Expiration24 months since manufacturing date
User manualDirect use, keep chill for better taste
Storage manualStore in a cool, dry place
Specification430 ml x 12 bottles/ box
SKUs130100078

Được thiết kế với nhãn hiện đại, sang trọng cùng nắp giật tiện lợi, nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda không ga chai thủy tinh được đóng chai ngay tại nguồn khoáng Đảnh Thạnh giàu khoáng chất, có độ pH trên 8.5 hoàn toàn từ tự nhiên rất tốt cho sức khỏe người sử dụng.

With Vikoda's prompt response to the call to use environmentally friendly products, Vikoda's natural alkaline mineral water with Vikoda glass bottle has received positive feedback and great attention from groups, organizations, and individuals interested in environmental protection.

Often bought together

PRODUCTS

MEMBERS