bài viết nổi bật 

Vikoda đạt giải 3 tại Hội thao công nhân, viên chức – lao động ngành Công thương tỉnh Khánh Hòa lần thứ XIII năm 2020

Các sự kiện tài trợ, từ thiện - 08/06/2020 -0 bình luận

Hướng tới chào mừng Đại hội Đảng các cấp; Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Khánh Hòa lần thứ V năm 2020; Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2020), Vikoda đã tích cực tham gia và tài trợ cho Hội thao công nhân, viên chức – lao động tỉnh Khánh Hòa lần thứ XIII năm 2020

Hội thao diễn ra từ ngày 25 đến 28-7, có gần 300 vận động viên tham gia thi đấu 7 môn gồm: Bi da, bóng bàn, cầu lông, cờ tướng, bóng đá mini nam, bóng đá mini nữ và kéo co. Một số môn thi đấu ở hội thao được đánh giá có chất lượng cao hơn so với năm trước như: Bóng đá, cầu lông nữ… Tại hội thao đã xuất hiện nhiều vận động viên mới lần đầu tham gia nhưng đạt thành tích cao. Kết quả chung cuộc Vikoda đạt giải ba toàn đoàn.

Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đơn vị

Từ năm 1958, nguồn khoáng Đảnh Thạnh – Vikoda đã được chuyên gia HS.Fontane đánh giá cao trong tác dụng đối với sức khỏe người dùng bởi thành phần silic cao, tốt các bệnh cơ khớp, dạ dày, gan, mật, đường tiết niệu và không có nguyên tố độc hại. Chính những giá trị này đã và đang mang lại lợi thế cho các sản phẩm nước khoáng đóng chai nhãn hiệu Vikoda trong việc chiếm lĩnh thị trường, nhưng cũng tạo sức ép để nâng thương hiệu Vikoda lên một tầm cao mới, vươn tầm ra thế giới.

Năm 2015, với việc Nhà nước thực hiện cổ phần hóa toàn diện Vikoda, công ty có sự tham gia của cổ đông mới từ F.I.T Group – Tập đoàn được sở hữu 100% bởi các cổ đông trong nước, chuyên hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm; ngành hàng tiêu dùng và bất động sản đã xây dựng thành công nhiều thương hiệu Việt, hướng tới phục vụ người tiêu dùng trên cả nước. Từ đó, Vikoda đã được đầu tư hoàn chỉnh hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại có công suất gấp 3 lần giai đoạn trước, đồng thời công ty cũng thực hiện đa dạng hóa sản phẩm nhằm tăng lựa chọn cho khách hàng như: nước khoáng thiên nhiên không ga Vikoda, nước khoáng có ga Đảnh Thạnh và các loại nước giải khát được sản xuất từ nước khoáng với bao bì hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.