bài viết nổi bật 

Vikoda Alkaline nỗ lực bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch tại địa bàn tỉnh Khánh Hòa

Các sự kiện tài trợ, từ thiện - 12/08/2020 -0 bình luận

Hội thảo khoa học – Triển lãm về giảm thiểu phát thải khí nhà kính, sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường trong các cơ sở lưu trú du lịch và khu du lịch là sự kiện nhằm tạo môi trường chia sẻ kinh nghiệm, giải pháp, sáng kiến bảo vệ môi trường trong lĩnh vực du lịch, là dịp để các doanh nghiệp liên kết, trao đổi, hợp tác giữa các nhà cung ứng sản phẩm, cơ sở lưu trú, nhà khoa học.

Cũng trong sự kiện này, Vikoda Alkaline tiếp tục đồng hành cùng Tổng cục Du lịch tổ chức Hội nghị phổ biến về ứng phó biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường trong lĩnh vực du lịch trên địa bàn tình Khánh Hòa nhằm tập huấn công tác bảo vệ môi trường cho các tổ chức, cá nhân hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh. Tại hội nghị, các đại biểu đã được xem clip về ảnh hưởng của biến đổi khí hậu tại Việt Nam, phổ biến Kế hoạch thực hiện Thỏa thuận Paris về biến đổi khí hậu trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch; phổ biến, hướng dẫn bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và môi trường trong hoạt động du lịch; phổ biến các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường liên quan đến các cơ sở lưu trú du lịch…

Vikoda Alkaline xuất hiện trên bàn các đại biểu tham dự Hội nghị

Trong nhiều năm qua, CTCP Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) vẫn luôn là đơn vị đồng hành với các cơ quan, ban ngành Du lịch trong chuỗi sự kiện bảo vệ môi trường du lịch trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Vikoda Alkaline là sản phẩm sau nhiều nghiên cứu của CTCP Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) với đặc tính nổi bật là có dòng nước khoáng kiềm thiên nhiên từ nguồn khoáng Đảnh Thạnh trứ danh với độ pH 8.8 tối ưu. Nguồn khoáng này mang lại nhiều tác dụng hữu ích đối với với sức khỏe, giúp cân bằng, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến rối loạn chuyển hóa như đái tháo đường, các bệnh liên quan đến tim mạch, gout…

Hình ảnh lon nước khoáng thiên nhiên Vikoda Alkaline

Bên cạnh đó, sản phẩm được đóng lon ngay tại nguồn khoáng, không qua can thiệp nhân tạo và sử dụng bao bì lon nhôm được tái chế 100%, hoàn toàn thân thiện môi trường. Việc sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường trong các hoạt động du lịch như sản phẩm Vikoda Alkaline tại cơ sở lưu trú và các khu du lịch sẽ là giải pháp hiệu quả để giải tải rác thải nhựa, xây dựng hình ảnh môi trường du lịch xanh – sạch – đẹp và góp phần đưa hoạt động du lịch phát triển theo chiều hướng bền vững hơn. Hiện rất nhiều khách sạn, resort 4 – 5 sao trên cả nước đã sử dụng sản phẩm Alkaline là nước uống thường xuyên cho du khách.